Khách đi du thuyền thăm Hạ Long được ngắm pháo hoa trong suốt hè 2024

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hè 2024, du khách đi ngắm Vịnh Hạ Long trên du thuyền Ambassador sẽ được thưởng thức bữa tiệc pháo hoa hằng đêm.

Khách đi du thuyền thăm Hạ Long được ngắm pháo hoa trong suốt hè 2024 - 1

Mỗi tối, du khách đi trên du thuyền sẽ được thưởng thức tiệc tối dưới pháo hoa.

Với mong muốn đưa Hạ Long trở thành trung tâm dịch vụ - du lịch quốc gia, từ 2023, nhiều sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn được đưa vào khai thác trên thành phố vịnh di sản này. Dịch vụ du thuyền trên vịnh cũng sáng tạo nhiều loại hình giải trí đa dạng, thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách trải nghiệm

Mới đây, du thuyền Ambassador Hạ Long đã cho thấy sự đầu tư của mình khi khởi động chuỗi hoạt động chào hè với màn trình diễn pháo hoa độc đáo trên boong tàu. Theo ông Nguyễn Hồng Nhật – Tổng Giám đốc Công ty Du thuyền cao cấp châu Á (APC Group), hoạt động này sẽ diễn ra mỗi tối từ ngày 15/4 - 2/9/2024 trên du thuyền. Cạnh đó là những bữa tiêc buffet Á - Âu thượng hạng trong không gian giải trí sôi động với những giai điệu đa sắc màu.

Khách đi du thuyền thăm Hạ Long được ngắm pháo hoa trong suốt hè 2024 - 2

Hình ảnh lung linh của du thuyền trong đêm đầu tiên bắn pháo hoa.

Năm 2023, du thuyền Ambassador đưa những cái tên hot nhất của showbiz Việt đến trình diễn trên sân khấu nổi Love in the Bay, đón 200,000 lượt du khách. Năm 2024, đơn vị này tiếp tục mang đến các hoạt động giải trí hoàn toàn mới cho du khách. Màn bắn pháo hoa mỗi tối sẽ là điểm nhấn đặc biệt trên Vịnh, hè này. "Mục tiêu của chúng tôi là mang đến trải nghiệm tuyệt vời, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho du khách. Chúng tôi tin rằng, mỗi chương trình trình diễn pháo hoa không chỉ đơn thuần là một sự kiện giải trí, mà còn là cách tuyệt vời để tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên của Vịnh Hạ Long”, ông Edgar Cayanan, Giám đốc vận hành Ambassador Cruises, chia sẻ.

Khách đi du thuyền thăm Hạ Long được ngắm pháo hoa trong suốt hè 2024 - 3

Ambassador Dinner Cruise là du thuyền tiệc tối, sở hữu dịch vụ, tiện nghi hiện đại và các hoạt động giải trí đặc sắc như chuỗi 16 minishow “Love in the Bay” hay Dreamny Voyage: Symphony of Heritage - sân khấu giao hưởng đầu tiên trên Vịnh Hạ Long.

Để đảm bảo về vấn đề an toàn, quảng lý hoạt động bắn pháo hoa, ông Hoàng Tích Kim - Phó Ban chỉ huy Quân sự TP Hạ Long nhấn mạnh, pháo hoa được dùng trên hoạt động của du thuyền Ambassador là pháo dân sinh mua tại nhà máy Z21 của Bộ Quốc phòng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mai Lê