HẤP DẪN KEM SWENSEN’S TẠI TP.HCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HẤP DẪN KEM SWENSEN’S TẠI TP.HCM - 1Vừa qua, Công ty Cổ phần Kem An Minh đã chính thức khai trương cửa hàng kem Swensen’s đầu tiên tại TP.HCM, 73 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận I, dưới hình thức nhượng quyền thương mại (Franchise), nhằm đưa món kem độc đáo, tốt cho sức khỏe, và được hàng triệu người yêu thích đến Việt Nam.

Cách đây 60 năm, khi sáng lập ra nhãn kem này, ông Earle Swensen đã tin rằng thương hiệu kem của ông sẽ chinh phục được khách hàng khắp nơi, dựa trên ba điều tiên quyết: Số lượng – Chất lượng – Giá trị mà Swensen’s mang lại.

HẤP DẪN KEM SWENSEN’S TẠI TP.HCM - 2

Kem Swensen’s có thành phần nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, đặc biệt được chế biến từ sữa và các loại trái cây giàu vitamin rất tốt cho sức khỏe. Tại Swensen’s, người yêu kem có thể thỏa thích chọn lựa theo khẩu vị của mình các món Toppings phong phú hấp dẫn (trang trí kem phía trên như cherry, sốt socola…) với gần 30 loại khác nhau; 27 mùi vị kem mới lạ, độc đáo, được nhập khẩu 100% như kem dưa lưới, kem trà xanh, kem café, kem dâu chuối… Nét độc đáo riêng có tại Swensen’s là món kem Sundae, hứa hẹn tạo ra một xu hướng thưởng thức kem hoàn toàn mới tại Việt Nam. Sundae là sự kết hợp của kem và toppings. Sự kết hợp giữa các loại kem và toppings được trang trí khác nhau sẽ tạo nên các loại Sundae khác nhau. Với gần 50 dòng sản phẩm Sundae hấp dẫn và ngon miệng, khách hàng sẽ thực sự được trải nghiệm một phong cách Sundae chỉ riêng có tại Swensen’s.

HẤP DẪN KEM SWENSEN’S TẠI TP.HCM - 3

Bà Hoàng Thị Hồng Anh – Giám đốc Công ty Cổ phần Kem An Minh (Đơn vị mua lại thương hiệu Swensen’s của tập đoàn Minor - Tập đoàn kinh doanh thức ăn nhanh và khách sạn lớn nhất Thái Lan) phát biểu: “Khắp thế giới, không ai là không biết đến cái tên Swensen’s bởi chất lượng kem tuyệt vời với lịch sử và những câu chuyện thành công khắp các nước trong suốt hơn 60 năm qua. Chúng tôi quyết định mang thương hiệu Swensen’s về Việt Nam với mong muốn đem đến một xu hướng thưởng thức kem vừa sành điệu vừa tốt cho sức khỏe lâu dài cho người Việt Nam ngay tại đất nước Việt Nam. Đến với Swensen’s, khách hàng còn được tận hưởng được không khí vui tươi, thân thiện của đội ngũ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, cũng như văn hóa đặc trưng riêng có của Swensen’s”.

T.L

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo