GU BÁNH MÌ – NHẬT HẠ L’OPERA

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Điểm khác biệt của bánh mì Nhật Hạ L’Opera có nhiều loại sốt để lựa chọn và được phục vụ đi kèm, ai muốn ăn đậm nhạt thì mình có thể thêm chút nước sốt vào hoặc giảm bớt đi...

GU BÁNH MÌ – NHẬT HẠ L’OPERA - 1
Bánh mì bì

Bánh mì theo chân người Pháp đến Sài Gòn đầu tiên, xuống Nam Kỳ lục tỉnh, ra miền Bắc, sau phổ biến trên toàn quốc. Sài Gòn là nơi khai sinh ra bánh mì thịt: một món ăn của đường phố, với nét độc đáo riêng biệt, không phải nơi nào cũng có thể có được! Sáng, trưa chiều hay tối, ngồi lề đường, nhai ổ bánh mì, uống ly cà phê, ngắm dòng người và xe cộ qua lại là một thói quen của người Sài Gòn ngày nay.

GU BÁNH MÌ – NHẬT HẠ L’OPERA - 2
Bánh mì cút ngũ vị

Với mong muốn mang đến cho thực khách nhiều trải nghiệm hơn, khách sạn Nhật Hạ L’Opera đã nghiên cứu và sáng tạo nhiều loại nhân đặc biệt để thực khách thưởng thức như bánh mì Chả mực, bánh mì Bắp hoa sốt tiêu, bánh mì Bò nướng sốt Wasabi, bánh mì Cút sốt ngũ vị, bánh mì Chả cá, bánh mì Bì. Mỗi loại nhân được đầu bếp chế biến công phu cùng với nguyên vật liệu tươi, ngon, sạch.

GU BÁNH MÌ – NHẬT HẠ L’OPERA - 3
Bánh mì chả mực

Nhân chả Mực được giã, quết đều bằng tay nên có được độ giòn, dai và ngọt đậm đà tự nhiên; Bánh mì chim Cút sốt ngũ vị chế biến khá công phu, chim Cút được làm sạch khử mùi bằng rượu nếp, rồi mới được chế biến và điều khó nhất là khâu canh lửa phải làm sao để Cút có được độ mềm và dai, đặc biệt hơn nước sốt ngũ vị nước dùng được sử dụng từ nước hầm chim Cút nên có được độ ngọt thanh thơm lừng; Bò sốt tiêu đen phối hợp chế biến từ 2 nền ẩm thực Âu- Á, vị thơm cay nồng từ hạt tiêu đen hòa quyện với bắp bò mềm mịn rất thích hợp với người thích ăn cay đậm đà.

GU BÁNH MÌ – NHẬT HẠ L’OPERA - 4
Bánh mì chả cá

Bánh mì Chả Cá, ấn tượng bởi độ dai của chả cá, cân bằng với vị cay the của rau răm, giòn giòn của dưa chua ăn cùng nước sốt ớt mayo béo cay. Bánh mì Bì, chế biến từ những nguyên liệu đã được chọn lọc kỹ càng thính, thịt và da heo loại nhất. Nên khi hòa quyện cùng nước mắm chan kèm tạo nên một vị ngon khá tả bởi độ chắc, sần sật từ da và thơm đậm đà từ thịt và nước mắm.

GU BÁNH MÌ – NHẬT HẠ L’OPERA - 5
Bánh mì bò sốt tiêu

Khách sạn Nhật Hạ L’Opera rất vui và hạnh phúc khi được thực khách đến từ mọi miền đất nước đến dùng và chia sẻ cảm nhận về bánh mì ngon lạ này. Anh Nicholas Austin Le vị khách đến từ Australia cho hay, “Bánh mì Nhật Hạ mà tôi ăn hôm nay khá khác biệt về mọi thứ, hương vị khác lạ, nhưng vẫn giữ được vị đích thực của bánh mì Việt Nam. Đặc biệt tôi rất thích bánh mì chim cút ngũ vị, sốt luôn là phần tuyệt vời nhất của bánh mì, thịt và rau đều tươi. Bạn thấy đấy, thực sự tuyệt vời không có điểm nào chê được!”. Anh Tom Tabouring đến từ Luxembourg cho hay, “Một điểm nữa mà tôi rất thích chính là bản thân chiếc bánh mì nó rất tươi và giòn, đó là điều hết sức quan trọng với tôi khi ăn bánh mì. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu mọi người ăn bánh mì ở đây bởi chất lượng hàng đầu của nó”.

“GU Bánh mì” ở Nhật Hạ L’Opera mang 1 câu chuyện màu sắc hoàn toàn khác biệt so với sản phẩm bánh mì bên ngoài, mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị. Bánh mì hiện đang phục vụ khách tại nhà hàng W&A- Khách sạn Nhật Hạ L’Opera 12-14-16 Cao Bá Quát Q.1 Tp. HCM.

Mai Anh - Khách sạn Nhật Hạ L’Opera - W&A Bistro

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT