Four Seasons the Nam Hai là 1 trong 10 resort 'đỉnh' nhất Đông Nam Á

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ở hạng mục Khu nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á trong khuôn khổ giải World's Best Awards, trang Travel & Leisure đã vinh danh Four Seasons Resort the Nam Hai là một trong 10 khu nghỉ dưỡng 'đỉnh' nhất.

Danh sách những khu nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á được tổng hợp từ kết quả bình chọn của độc giả tạp chí Travel & Leisure. Four Season The Nam Hai Hoi An của Việt Nam lọt vào top 10 với tổng số 91,43/100 điểm. 

Four Seasons the Nam Hai là 1 trong 10 resort 'đỉnh' nhất Đông Nam Á - 1

Đây là khu nghỉ dưỡng ven bãi biển Hà My (Điện Bàn) có 100 biệt thự, trong đó 40 biệt thự sở hữu bể bơi riêng, với lối thiết kế khéo léo kết hợp giữa hiện đại và kiến trúc Á Đông.  

Những căn biệt thự của The Nam Hai nằm hoàn toàn tách biệt giữa 4500 cây dừa. Để tối ưu hoá tầm nhìn, những cây dừa được xếp theo hình móng ngựa. Khách lưu trú sẽ có một không gian riêng tư và tinh tế tận hưởng bên gia đình, bạn bè.

Tạp chí kiến trúc Architecture Digest từng vinh danh bể bơi vô cực của The Nam Hai là một trong những bể bơi vô cực đẹp nhất thế giới.

Four Seasons the Nam Hai là 1 trong 10 resort 'đỉnh' nhất Đông Nam Á - 2

Ngoài ra Four Season The Nam Hai Hoi An cũng từng được bình chọn vào top 5 “Khu nghỉ dưỡng nước ngoài tốt nhất”; đứng thứ 19 hạng mục “Khu nghỉ dưỡng ở nước ngoài lãng mạn nhất” của tạp chí Luxury Travel Magazine (châu Úc). 

Tạp chí The Irish Independent cũng bình chọn The Nam Hai Hoi An cho hạng mục “Những kỳ nghỉ dài ngày tốt nhất” năm 2016.

Four Seasons the Nam Hai là 1 trong 10 resort 'đỉnh' nhất Đông Nam Á - 3

Du khách đến khu nghỉ dưỡng này còn được tận hưởng trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp thế giới. Spa The Nam Hai gồm 8 nhà spa lớn nổi giữa hồ sen, được trang bị đầy đủ tiện nghi như: giường message, khu thư giãn, tắm hơi...  Ngoài ra, resort cũng có cả thư viện riêng dành cho những du khách có sở thích đọc sách thỏa mãn đươc niềm đam mê của mình.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

P.V

CLIP HOT