Breadtalk ra mắt bộ sưu tập bánh kem Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhằm tri ân các Thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thương hiệu bánh Breadtalk Việt Nam đã ra mắt bộ sưu tập bánh kem chủ đề “Tri ân” với nhiều mẫu bánh trang trọng, tinh tế.

Đặc biệt, chương trình ưu đãi giảm 20% cho khách hàng đặt bánh vào ngày thứ Sáu hàng tuần và nhận bánh bất kỳ ngày trong tuần.

Breadtalk ra mắt bộ sưu tập bánh kem Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam - 1

Những chiếc bánh kem hình giỏ hoa độc đáo, ấn tượng, tái hiện thật xuất sắc với những bông hoa được làm bằng kem đầy sắc màu sống động như hoa thật. Hay những chiếc bánh với hình ảnh chiếc mũ luôn mang thông điệp "Không Thầy đố mày làm nên". Chiếc bánh thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến những người Thầy đã dìu dắt chúng ta nên người.

Breadtalk ra mắt bộ sưu tập bánh kem Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam - 2

Bánh hiện đã có bán tại hệ thống cửa hàng BreadTalk trên toàn quốc.

Giá bánh chỉ từ 380.000VNĐ/bánh. Ngoài bánh được trưng bày và bán tại cửa hàng, BreadTalk nhận làm bánh mọi kích cỡ và kiểu dáng theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:
BreadTalk Việt Nam
www.breadtalkvietnam.com
www.facebook.com/BreadTalkvn

Thu Hương

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT

Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM
Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM

Khách sạn con nhộng (capsule hotel) là nơi lý tưởng dành cho du khách sống tối giản, ưa thuận tiện và có hầu bao không mấy dư dả. Giữa vô số khách sạn sang trọng ở TP.HCM, bạn vẫn có thể tìm thấy khách sạn con nhộng đầy đủ tiện nghi để qua đêm.