NĂM DU LỊCH QUỐC GIA VIỆT NAM – 2011 VỚI CHỦ ĐỀ BIỂN ĐẢO

Tổng cục Du lịch Việt Nam vừa giới thiệu logo, chủ đề chính thức của Năm Du lịch Quốc gia duyên hải Nam Trung bộ – Phú Yên 2011.

logo

Logo tiếng Việt và tiếng Anh của Năm Du lịch Quốc gia

Theo đó, tên gọi thống nhất là: Năm Du lịch Quốc gia Duyên hải Nam Trung bộ – Phú Yên 2011 và chủ đề “Du lịch Biển đảo”. Ban Tổ chức và các Tiểu ban chuyên môn sẽ sử dụng logo, tên, chủ đề bằng tiếng Việt và tiếng Anh để làm công tác tuyên truyền, quảng bá.

nui_da_bia_phu_yen

Ảnh: Núi Đá bia –  Phú Yên

Năm Du lịch Quốc gia 2011 do tỉnh Phú Yên đăng cai cùng với các tỉnh: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận và TP Đà Nẵng, liên kết với các tỉnh Tây Nguyên và các Thành phố lớn trong cả nước tổ chức nhiều sự kiện trong năm 2011.

Dự kiến sẽ có các hoạt động chính diễn ra trong năm như Giải Leo núi Quốc tế chinh phục đỉnh núi Đá Bia (tháng 3); Đêm Giao lưu Văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc (tháng 4); Khai mạc “Tháng Du lịch Biển đảo Việt Nam” (tháng 4); Festival Âm nhạc Truyền thống các nước Asean (tháng 6)…

Để chuẩn bị tổ chức Năm Du lịch Quốc gia, tỉnh Phú Yên đã đẩy mạnh xây dựng hạ tầng, một số cơ sở văn hóa phục vụ phát triển du lịch, tăng cường liên kết với các tỉnh, thành phố và các đối tác nước ngoài để gọi vốn đầu tư.


Đoàn Loan