Nha Trang: Giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu Galina và Chương trình nghệ thuật Galina show

Ngày 26/1/2018, tại Nha Trang, Hai Dang Group đã Giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu Galina và Chương trình nghệ thuật Galina show.

 Sau gần 18 năm hoạt động, Hai Dang Group từng bước trở thành địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ, giải trí với các thương hiệu: Galina Hotel & Spa chuẩn 4 sao; Galina Mudbath & Spa chuẩn 4 sao; Maritime Hotel& Spa chuẩn 3 sao; Nhà hát dân gian A Châu (A Châu Theatre); Khu du lịch sinh thái Hồ Kênh Hạ (Ecotourism Zone) tại xã Phước Đồng, NT; Beerfest-vn Galina Da Nang Mudbath & Spa.

Nhân dịp Xuân 2018, thông qua chương trình Tri ân khách hàng của Hai Dang Group, Nhà hát Nghệ Thuật dân gian Á Châu giới thiệu chương trình mới “Hoa Đất Việt” như là một món quà Tết dành tặng cho người dân địa phương và du khách”, do Hữu Từ – Nghệ sĩ nhân dân trẻ nhất Việt Nam dàn dựng. Chương trình gồm 12 tiếc mục đặc sắc như múa: Lời ru Âu Lạc, Hoa núi, Men tình, Múa Chăm, Truyền lửa,Thời trang các dân tộc Việt Nam… Đây là một chương trình nghệ thuật thuần Việt, được đầu tư công phu, sẽ công diễn tại Nhà hát Á Châu, nhằm giới thiệu bản sắc văn hóa Việt đến du khách khi đến Nha Trang.

      Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Galina Phu Quoc Mudbath & Spa

Chương trình nghệ thuật Galina Show:

Nhà hát Nghệ thuật Dân gian Á Châu do Hai Dang Group làm chủ đầu tư đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2016. Nhà hát dùng nghệ thuật múa thông qua chương trình Galina Show để giới thiệu nét đẹp văn hóa vùng miền của Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Nhà hát đã trở thành một điểm đến yêu thích của du khách tại thành phố biển Nha Trang hàng đêm. Đội ngũ diễn viên chuyên nghiệp với những bài múa mang tính nghệ thuật cao, sân khấu, âm thanh, ánh sáng hiện đại thực sự gây ấn tượng cho người xem.

Nhân dịp Xuân 2018, thông qua chương trình Tri ân khách hàng của Hai Dang Group, Nhà hát Nghệ Thuật dân gian Á Châu giới thiệu chương trình mới “ Hoa Đất Việt” như là một món quà Tết dành tặng cho người dân địa phương và du khách.

Chương trình “ Hoa Đất Việt” do Hữu Từ – Nghệ sĩ nhân dân trẻ nhất Việt Nam dàn dựng.

Những tiếc mục đặt sắc của Galina Show “ Hoa Đất Việt”:

 Lời ru Âu Lạc – Múa dân tộc Kinh

 1. Hoa núi –  Múa dân tộc Thái
 2. Men tình – Múa dân tộc H’mong
 3. Thời trang các dân tộc Việt Nam
 4. Nét trù – Ca cảnh               
 5. Đào liễu – Làn điệu chèo    
 6. Nhịp thở  Hương Giang – Di sản Huế – Hầu văn
 7. Thời trang áo dài – Áo dài miền Trung (lấy ý tưởng từ biển).
 8. Múa Chăm – Lấy ý tưởng từ Tháp Bà – Nha Trang
 9. Truyền lửa – Múa Tây Nguyên
 10. Hạt vàng – Về miền Cửu long sông nước
 11. Hoa Sen – Thời Trang.                          

Mười hai tiết mục hội tụ tinh hoa văn hóa ba miền đất Việt đẹp như một câu chuyện hay mà khi xem ta mong chương trình vẫn còn dài thêm.

Như ông Lê Xuân Thơm, Chủ tịch HĐQT Hai Dang Group, người sáng lập ra Nhà hát dân gian Á Châu đã nói: “Văn hoá dân gian và nghệ thuật đã có trong tôi từ thuở bé, thời bà ru cháu bằng lời ca dao ngày còn trong nôi. Dù trải qua các công việc không liên quan đến nghệ thuật nhưng trong huyết quản tôi vẫn luôn da diết những gì đã gắn với tuổi thơ.  Tôi muốn thông qua các vở múa được biên đạo và dàn dựng chuyên nghiệp để khách du lịch nước ngoài hiểu thêm về lịch sử văn đặc sắc của Việt Nam”.