Vì sao nên chọn tiêm filler, botox tại Thẩm mỹ viện Tấm?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiêm filler - botox là một trong những phương pháp làm đẹp không phẫu thuật được nhiều chị em lựa chọn. Thẩm mỹ Beauty Center by Tấm là một trong những đơn vị tiên phong đưa filler và boxtox ứng dụng vào làm đẹp tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Tiêm filler và botox là gì?

Vì sao nên chọn tiêm filler, botox tại Thẩm mỹ viện Tấm? - 1

Botox và filler được biết đến là phương pháp thẩm mỹ nội khoa ít xâm lấn hiện nay. Cả botox và filler để có thể giúp chúng ta trẻ hóa một cách toàn diện nhưng hiệu quả không vĩnh viễn mà chỉ là tạm thời. Phương pháp làm đẹp được cơ quan FDA kiểm định và đang dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ tại một số các quốc gia như Nhật, Hàn, Việt Nam...

Vì sao nên chọn tiêm filler, botox tại Thẩm mỹ viện Tấm? - 2

Botox sẽ giúp chúng ta cải thiện nếp nhăn, làm dịu và thư giãn nhóm cơ trên vùng tiêm. Hiệu quả của tiêm Botox là làm giảm các nếp nhăn vùng mặt, cổ…. Botox cũng được sử dụng để làm thon gọn góc hàm rất hiệu quả mà không cần phải phẫu thuật phức tạp như trước kia.

Trong khi đó, filler với thành phần chính là Hyaluronic Acid tự nhiên an toàn cho cơ thể. Filler để tạo hình một số điểm trên gương mặt (mà không cần phẫu thuật) như tiêm filler cằm, tiêm filler làm đầy tạo má baby, tiêm filler làm đầy môi, giảm nếp nhăn. Filler giúp làm đầy các rãnh nhăn, tạo khối mô dày bên dưới nếp nhăn để giúp gương mặt trở nên căng mịn hơn.

.

Vì sao nên chọn tiêm filler, botox tại Thẩm mỹ viện Tấm? - 3

Thế nào là tiêm botox và filler an toàn?

Như chúng ta đã biết, tiêm botox và filler khá an toàn nhưng điều này không có nghĩa là sẽ không có biến chứng xảy ra. Trên thực tế, có một vài trường hợp thẩm mỹ vẫn để xảy ra biến chứng như hoại tử da, nhiễm trùng, mẩn đỏ… Tuy nhiên, điều này chỉ xuất hiện ở những ca tiêm filler không có sự đảm bảo.

Vậy làm thế nào để tìm được địa chỉ uy tín để thực hiện dịch vụ?

Thứ nhất: Cơ sở thực hiện phải được cấp phép đủ tiêu chuẩn của Bộ y Tế và phải do Bác sĩ chuyên khoa thực hiện.

Thứ hai: Filler-Botox chất lượng cao được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Thứ ba: Cơ sở được nhiều khách hàng đánh giá cao, chế độ bảo hành và chăm sóc sau làm chu đáo.

Vì sao nên chọn tiêm filler, botox tại Thẩm mỹ viện Tấm? - 4

Là 1 địa chỉ làm đẹp uy tín của nhiều khách hàng, các dòng filler và botox tại Tấm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và được chứng nhận hoàn toàn tương thích với cơ thể, không gây tổn thương đến sức khỏe. Giờ đây, mỗi khi lựa chọn địa điểm tiêm filler an toàn, Thẩm mỹ Beauty Center Tấm sẽ là địa chỉ uy tín, đảm bảo cho các tín đồ làm đẹp.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hồng Hà

CLIP HOT