Tô Diệp Hà, Hương Giang ký kết chuyển giao công nghệ giảm béo từ châu Âu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Công nghệ giảm béo Deepthin Promax là thành quả của đội ngũ chuyên gia đến từ châu Âu không chỉ giảm mỡ hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí cho mọi đối tượng khách hàng.

Tô Diệp Hà, Hương Giang ký kết chuyển giao công nghệ giảm béo từ châu Âu - 1

Với nhiều ưu điểm vượt trội đến từ công nghệ Deepthin Promax cùng với mong muốn mang đến vẻ đẹp tự nhiên, thân hình hoàn hảo, lấy lại niềm tin và sự kiêu hãnh cho hàng triệu phụ nữ Việt, Hoa hậu Tô Diệp Hà và Hương Giang đã sang Paris (Pháp) để ký kết chuyển giao công nghệ giảm béo không xâm lấn về Việt Nam.

Tô Diệp Hà, Hương Giang ký kết chuyển giao công nghệ giảm béo từ châu Âu - 2

Công nghệ mới này là thành quả của đội ngũ chuyên gia đến từ châu Âu mang lại hiệu quả cao hơn, an toàn hơn nhờ tiến trình điều trị không xâm lấn (không phẫu thuât, không đau) và đặc biệt là chi phí thấp, phù hợp nhu cầu của hầu hết mọi khách hàng. 

Không đơn thuần là một công nghệ giảm béo, Deepthin Promax còn là công nghệ giúp điêu khắc vóc dáng hoàn mỹ bền vững với thời gian, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của những khách hàng khó tính và cầu toàn nhất.

“Deepthin Promax sẽ là trợ thủ cho chị em phụ nữ không có thời gian tập luyện hay ăn kiêng nhưng vẫn mong muốn sở hữu eo thon, dáng đẹp”, Tô Diệp Hà – CEO Viện thẩm mỹ Agena H chia sẻ.

Tô Diệp Hà, Hương Giang ký kết chuyển giao công nghệ giảm béo từ châu Âu - 3

Với mong muốn xây dựng và phát triển một Viện thẩm mỹ đẳng cấp, hai nàng hậu Tô Diệp Hà và Hương Giang tâm huyết Viện thẩm mỹ Agena H. Thương hiệu mong muốn mang đến sứ mệnh lưu giữ nét thanh xuân rạng ngời cho người phụ nữ Việt. 

Tô Diệp Hà, Hương Giang ký kết chuyển giao công nghệ giảm béo từ châu Âu - 4

CEO Tô Diệp Hà – Viện thẩm mỹ Agena H

Tuy chỉ mới đi vào hoạt động nhưng Viện thẩm mỹ Agena H luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng, đồng thời khẳng định giá trị thương hiệu. Agena H là điểm hẹn lý tưởng của nhiều khách hàng, trong đó có hàng loạt người đẹp như: Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến…

Tô Diệp Hà, Hương Giang ký kết chuyển giao công nghệ giảm béo từ châu Âu - 5

Viện thẩm mỹ Agena H chăm sóc sắc đẹp bằng các công nghệ tân tiến, hiện đại trên thế giới với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có trình độ cao, tận tâm và chuyên nghiệp. Viện thẩm mỹ Agena H kỳ vọng trở thành một trong những địa chỉ dẫn đầu trong việc trị liệu công nghệ cao tại Việt Nam.

Tô Diệp Hà, Hương Giang ký kết chuyển giao công nghệ giảm béo từ châu Âu - 6

Tầm nhìn của Viện thẩm mỹ Agena H khẳng định vị thế thẩm mỹ viện 5 sao đẳng cấp sang trọng, áp dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại nhất trên thế giới đã được chứng nhận FDA, CE, KFDA, giúp khách hàng có được hiệu quả tối ưu, an toàn với chi phí hợp lý nhất.

Tô Diệp Hà, Hương Giang ký kết chuyển giao công nghệ giảm béo từ châu Âu - 7

"Thời gian tới, Agena H mong muốn trở thành người bạn đồng hành của những khách hàng vốn ưa chuộng các phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn, công nghệ cao chính hãng, độc quyền", CEO Tô Diệp Hà chia sẻ.  

Viện thẩm mỹ Agena H:

Địa chỉ: 96 Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: vienthammyagenah@gmail.com

Hotline: 08888.88880

Fanpage: https://www.facebook.com/agenah.vienthammy

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hồng Hà