Bộ sưu tập những “nết ăn” ngang ngược của giới trẻ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

“Nết ăn” ngược ngang của giới trẻ nếu được tổng hợp lại sẽ thành một bộ sưu tập không hồi kết mà ở đó, ai cũng sẽ thấy hình ảnh đứa bạn thân của mình.

Ăn coi nồi, ngồi coi đứa bạn … order ngang ngược

Là thế hệ “tiêu dùng nhanh”, bắt trend và thay đổi nhanh chóng, gen Z có phong cách sống đa dạng, phá cách và có đôi chút ngang ngược. Gu ăn uống là ví dụ điển hình.

Nếu ngày xưa, ông bà có câu “ăn coi nồi, ngồi coi hướng” thì đối với gen Z ngày nay, trong một đám bạn, câu nói này sẽ biến hoá thành “ăn coi nồi, ngồi coi đứa bạn order ngang ngược”. Bởi trong một đám bạn, chắc chắn có một đứa “sở hữu” gu ăn uống chẳng giống ai.

Tại cuộc thi ảnh “Food giây đói lòng” của beFood tổ chức vừa qua, gen Z được dịp “bóc phốt” sở thích ăn uống ngược ngang của bạn thân hay thậm chí của bản thân mình.

Bộ sưu tập những “nết ăn” ngang ngược của giới trẻ - 1

Món bún đậu không mắm tôm gây “khó chịu” với team mê bún đậu. Ảnh: Ngọc Bích

Bộ sưu tập những “nết ăn” ngang ngược của giới trẻ - 2

Hến xúc bánh đa sầu đa cảm. Ảnh: Toàn Ong.

Bộ sưu tập những “nết ăn” ngang ngược của giới trẻ - 3

Bơ nhưng phải cắt khác lạ mới có thể ăn. Ảnh: Bùi Thị Thanh Trúc

Bộ sưu tập những “nết ăn” ngang ngược của giới trẻ - 4

Bánh tráng chấm hột gà lòng đào kèm bơ. Ảnh: Minh Tuấn

Bộ sưu tập những “nết ăn” ngang ngược của giới trẻ - 5

Bột chiên không trứng làm hết cảm hứng. Ảnh: Ti Ti Ngọc

Sẽ không quá nếu nói số lượng “nết ăn” ngược ngang này nhiều đến nỗi có thể gom thành bộ sưu tập. Thậm chí, mỗi khi ở quán, nếu order, chắc nhiều chủ quán sẽ “lắc đầu” ngao ngán.

Bạn thân có thể “chê” nhưng beFood không chê

Thật khổ sở nếu có một đứa bạn thân với “nết ăn” ngược ngang như thế đúng không nào? Mỗi lần đi ăn, chắc hẳn bạn cũng lo sợ trong lòng không biết cô chủ quán có “từ chối phục vụ” hay cho cả đám một “màn chửi ra hồn”?

Và chính bản thân bạn, người có “nết ăn” không giống ai cũng sẽ có lúc “chột dạ” và ngại đến quán đông người vì sợ quán không thể đáp ứng yêu cầu.

Tuy nhiên, hiểu được nỗi lòng của gen Z, các shipper beFood sẽ chiều ”nết ăn” ngược ngang ở mọi vũ trụ. Dù bạn order trà sữa trân châu đường ai nấy đi hay một phần bánh đa sầu đa cảm thì beFood vẫn giao tận nơi.

Bộ sưu tập những “nết ăn” ngang ngược của giới trẻ - 6

Với nết ăn như thế, chính các bạn trẻ cũng phải thừa nhận ít ai có thể “chiều” được như beFood. Ảnh: Cửu Mạn.

Ngoài những order lạ lùng, với beFood bạn còn có thể đặt đồ ăn mọi lúc như một nồi lẩu sôi giữa đêm mưa, hay một phần bún bò giữa trưa nắng. Với beFood, bạn chẳng cần đi đâu xa hay “vật lộn” với thời tiết.

“Đăng hình món ăn săn Airpods, trổ tài song ca, nhận cả iphone”. Mọi người ơi, cuộc thi “Food giây đói lòng” của beFood vẫn đang diễn ra sôi nổi, bạn có thể trổ tài hát rap, song ca cùng Phương Mỹ Chi hoặc comment hình ảnh món ăn theo sở thích riêng của bản thân cùng dòng mô tả ngắn gọn, hài hước về ảnh này tại đây để có cơ hội sở hữu Airpods Pro 2021 hoặc iphone 13 Pro 256 GB. Thông tin chi tiết, xem tại đây.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hoàng Kim

CLIP HOT