Lung linh trong mắt người…

Album nhạc hòa tấu Guita – Saxophone mang tên “ Dạ khúc cho tình nhân”,do Trung tâm Băng nhạc Alta – Trung Dương Audio & Video phát hành, gồm 10 ca khúc quen thuộc với người yêu nhạc như: Khúc Thụy Du (Anh Bằng),  Mộng sầu (Trầm Tử Thiêng),  Dấu tình sầu (Ngô Thụy Miên), Trộm nhìn nhau (Trầm Tử Thiêng), Riêng một góc trời (Ngô Thụy Miên), Anh còn yêu em (Anh Bằng), Cô hàng xóm (Giảng Minh Sơn), Xóm đêm (Phạm Đình Chương), Dạ khúc cho tình nhân (Lê Uyên Phương), Sớm mai cỏ Phượng (Lê Quốc Thắng).

Với tiếng đàn Guita lả lướt của Nhạc sĩ Lê Quốc Thắng, tiếng kèn Saxophone điêu luyện của Nhạc sĩ Phạm Quang Trung, cùng phần hòa âm tinh tế của Nhật Nguyên, cùng dàn nhạc, đã kết nên những âm thanh dịu dàng, như lời thỏ thẻ tình tự với người nghe nhạc. Đó là nét đẹp duyên dáng, được chắp cánh bởi những giai điệu âm nhạc lãng mạn. Tạo nên một không gian đầm ấm thân thiết. Có thể vang lên trên xe ô tô, quán cà phê, nhà hàng…

Trong sự xô bồ của đời thường, với phố xá bụi bặm, còi xe, “mưa to – nước ngập”….Trong dòng chảy ồn ào Showbiz của Pop, Rock…Lắng nghe tiếng đàn Guita, tiếng kèn Saxophone điệu nghệ, sẽ làm tâm hồn ta thư thái, nhẹ nhàng. Những giai điệu đẹp nghe bằng tai, nhưng chợt thấy lung linh trong mắt người.

Lâu lắm rồi, tôi mới được nghe một Album nhạc hòa tấu đằm thắm mà duyên dáng…

V.T.C