Lễ ký kết hợp đồng quản lý giữa tập đoàn BHMA và Ixora cho khách sạn X2 Eco-Resort Hội An

Sáng ngày 11 tháng 2 năm 2016, tại TPHCM đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng quản lý khách sạn 5 sao X2 Eco-Resort Hội An giữa tập đoàn BHMA và nhà sáng lập Ixora.

Theo đó, dự án X2 Eco Resort là khu nghỉ dưỡng sinh thái được trải rộng trên 7 hec-ta đất, tọa lạc trên 650 m mặt tiền chính dọc theo sông Cổ Cò, bao gồm 70 biệt thự riêng biệt; 1 khách sạn bao gồm 31 căn hộ và 56 phòng cao cấp. Khu nghỉ dưỡng này sẽ là nơi kết hợp hàng loạt các tiện nghi mang đẳng cấp thế giới như bể bơi vô cực, thư viện, spa và câu lạc bộ dưỡng sinh, nhà hàng, quán bar, trạm ca nô, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em và cả vườn rau hữu cơ lẫn thủy canh giữa một khu vườn kiểng kiểu nhiệt đới.

Ông Anthony McDonal -Tổng Giám Đốc BHMA  (bìa trái) và ông David Chang – Tổng Giám đốc Ixora tại lễ ký kết

Đà Nẵng và Hội An là một trong những nơi phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á về lượng khách du lịch ghé đến nhờ vào các khoản đầu tư cơ sở hạ tầng bền vững. X2 Hoi An Resort & Residence chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 30 phút, nơi có các đường bay trực tiếp đến 25 địa danh trên khắp châu Á và trong tương lai sẽ còn nhiều hơn thế nữa. Ông Anthony McDonal – Tổng Giám đốc tập đoàn BHMA kỳ vọng rằng vùng đất đặc biệt này thực sự mang đến những cơ hội hoàn hảo để tiếp tục mở rộng và phát triển tại Việt Nam.

X2 Hoi an Resort & Residence cung cấp cho nhà đầu tư các căn biệt thự và căn hộ cao cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng vật liệu, kết cấu và cách phối màu phù hợp nhằm tạo nên một không gian nhiệt đới đầy sức sống. Công trình này còn mang đến không gian giải trí dành cho gia đình và bạn bè cũng như phục vụ đắc lực cho việc đầu tư.

Các căn biệt thự và căn hộ sẽ được triển khai mở bán vào tháng 6/2018. Giai đoạn đầu của dự án sẽ được thực hiện vào Quý 1 năm 2019.

Thu Hương