Ý kiến du khách

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trưa hôm qua, 1/10/2010, ITE HCMC chính thức mở cửa cho công chúng đến xem. nhóm phóng viên của Tạp Chí Du lịch TPHCM đã ghi nhận được những ý kiến của khách tham quan Khu Triển lãm ITE lần này.

* Anh Trọng Minh – Du khách:

Ý kiến du khách - 1

“ Cả hai lần tôi đến tham quan ITE đều thông qua bạn bè giới thiệu, vì cũng có ý định mua tour đi Singapore nên tôi đến xem. Nói chung thì gian hàng năm nay trình bày đẹp, ấn tượng và rất bắt mắt. Một trong những gian hàng mà tôi thấy đẹp nhất là gian hàng của Công ty Du lịch SaigonTourist.

* Hai bạn sinh viên Liên, Linh - Trường Đại học Marketing:

Ý kiến du khách - 2

“Tụi em học chuyên ngành về Du lịch nên mới tìm đến đây để học hỏi, nhờ đọc trên mục quảng cáo tụi em mới biết có Triển lãm ở Quận 7, nên đây cũng là lần đầu tiên tụi em đến đây. Gian hàng nào ở đây cũng đẹp, tụi em thích nhất là gian hàng của Vietnam Airline.

* Chị Mi, Chị Thoa – Seller – Diamond Bay:

Ý kiến du khách - 3

“ Trong các gian hàng, thích nhất là gian hàng của Malaysia. ITE hữu ích cho việc giao dịch, trao đổi, nhưng các gian hàng lại tổ chức chưa chuyên nghiệp cho việc giao tiếp, gây khó khăn khi tiếp xúc.

*  Cô Trần Thị Kim Tài – Khách tham quan:

Ý kiến du khách - 4

“Đến với ITE lần thứ hai, tôi thấy các gian hàng trang trí đẹp, hoành tráng hơn so với năm ngoái, và tôi cũng có ý định mua một tour đi Myanmar.

* Chị Thiên Lý – Tổng cục Du lịch Singapore:

Ý kiến du khách - 5

“Tôi đang có ý định muốn mua một tour du lịch phù hợp, tôi thích các gian hàng của Malaysia, Thái Lan và Campuchia”.

 

Minh Hoàng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT