Vòng sơ tuyển Miss Tourism 2020 Khu vực phía Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Dàn thí sinh Miss Tourism trình diễn thời trang giữa vườn treo

SAIGON REX HOTEL 

Trong hai buổi sáng và chiều ngày 16/10/2020, tại khách sạn Rex Sài Gòn đã diễn ra Vòng thi Sơ tuyển Miss Tourism 2020 Khu vực phía Nam.

Tại vòng thi sơ khảo sáng nay, đa số các thí sinh đều đang là sinh viên các trường Cao đẳng và Đại học; trong đó, có nhiều thí sinh vừa đi học vừa đi làm.

Thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, các thí sinh đều biết ý nghĩa cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 là cơ hội giao lưu văn hóa và tôn vinh nét đẹp về tâm hồn, trí tuệ, tài năng và vẻ đẹp của người phụ Việt Nam đến thế giới.

Vòng sơ tuyển Miss Tourism 2020 Khu vực phía Nam - 1

Từ 8g30 sáng, các thí sinh bắt đầu đến nộp hồ sơ và thực hiện các thủ tục để tham dự cuộc thi. Đến 11g, đã có hơn 100 thí sinh đã hoàn tất hồ sơ. Nhiều thí sinh khác chưa kịp đến tham gia đã liên hệ BTC xin được đăng kí vào các vòng Sơ tuyển ở Hà Nội và Đắk Nông.

Vòng sơ tuyển Miss Tourism 2020 Khu vực phía Nam - 2

Tiếp theo, vào lúc 11g30, các thí sinh tiếp tục trải qua các phần kiểm tra: Đo chiều cao, cân nặng, hình thể, nhân trắc học và tính điểm chỉ số hình thể.

Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân chia sẻ cảm xúc với các thí sinh: Nhìn thấy các bạn hôm nay, tôi lại nhớ đến mình cũng từng đi tham dự cuộc thi cách đây 3 năm. Lúc đó tôi cũng không biết mình sẽ làm gì, cũng lo lắng như các bạn ở đây. Tôi mong rằng các bạn hãy tự tin lên, hãy tin vào chính mình. Nếu các bạn có một chút yếu điểm nào đó, Ban giám khảo sẽ giúp các bạn vượt qua.

Vòng sơ tuyển Miss Tourism 2020 Khu vực phía Nam - 3

Rất nhiều bạn trẻ đến tham dự cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 với mong muốn được nâng cao hiểu biết về văn hóa du lịch - lịch sử nước nhà và thế giới.

Ngoài ra, cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 cũng là cơ hội để những bạn trẻ ý thức hơn về trách nhiệm trong việc chung tay góp phần phát triển du lịch Xanh và mang đến du lịch Việt Nam từ nhiều hoạt động thiết thực.

Vòng sơ tuyển Miss Tourism 2020 Khu vực phía Nam - 4

Buổi chiều cùng ngày, trong khung cảnh tươi xanh của vườn treo tại khách sạn Rex, các thí sinh tiếp tục phần dự thi trình diễn catwalk trên sân khấu và trả lời phỏng vấn trực tiếp từ Ban giám khảo, gồm:

Vòng sơ tuyển Miss Tourism 2020 Khu vực phía Nam - 5

Ban giám khảo Vòng sơ tuyển Miss Tourism 2020

Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên – Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, Ca sĩ Dương Quốc Hưng – Phó Giám đốc Công ty Truyền thông Tấm và Cám, Nhà thiết kế Lý Quý Khánh, diễn viên Minh Anh và Nguyễn Lê Lâm Ngân – Phó ban tổ chức cuộc thi.

Vòng sơ tuyển Miss Tourism 2020 Khu vực phía Nam - 6 Vòng sơ tuyển Miss Tourism 2020 Khu vực phía Nam - 7

Đại diện Ban giám khảo, diễn viên Minh Anh khẳng định, thông qua cuộc thi sẽ tìm ra được những thí sinh không chỉ có vẻ đẹp bên ngoài mà còn có vẻ đẹp về tâm hồn và hoàn thiện hơn chính mình qua những trải nghiệm từ cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020.

Tiếp theo Vòng sơ khảo khu vực phía Nam, sơ khảo khu vực phía Bắc sẽ diễn ra vào ngày 23/10 tại Hà Nội; và Tây Nguyên vào ngày 27/10 tại Đắk Nông.

Vòng bán kết và chung kết diễn ra từ 18/11 – 28/11/2020 tại Đắk Nông.

Thông tin về Miss Tourism liên hệ:

Công ty TNHH Quảng cáo Truyền thông Tấm và Cám. Địa chỉ: 25OT12 Tòa nhà Landmark 81 – số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Mrs Vũ Thị Mỹ Dung – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020

Số điện thoại: 0937642020

Email: tamcammedia@gmail.com ; hoakhoidulichvietnam@gmail.com

Trang web chính thức của cuộc thi: http://hoakhoidulichvietnam.vn/

Hữu Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT