VIETRAVEL TỔ CHỨC BÌNH CHỌN CUỘC THI “HẠ LONG VÀNG”:

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

VIETRAVEL TỔ CHỨC BÌNH CHỌN CUỘC THI “HẠ LONG VÀNG”: - 1

 

 

 

 

Nhằm thể hiện tình yêu quê hương và góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến đông đảo bạn bè thế giới, nhân sự kiện bình chọn 7 kỳ quan thiên nhiên mới trong đó vịnh Hạ Long là một trong 28 ứng viên lọt vào vòng Chung kết, Công ty Du lịch Vietravel phát động chương trình bình chọn dành cho độc giả và tất cả du khách thông qua cuộc thi bình chọn trực tuyến tại www.travel.com.vn trong cuộc đua nước rút trước ngày 11/11/2011 với chủ đề “Hạ Long vàng"

 

 

 

 

Bình chọn Hạ Long trúng tour miễn phí trong và ngoài nước

Theo đó, khi du khách đăng ký tham gia bình chọn vịnh Hạ Long tại website www.travel.com.vn theo những trình tự: Trước hết là đăng nhập website www.travel.com.vn và click vào banner Bình chọn vịnh Hạ Long, sau đó đăng ký thông tin cá nhân bao gồm họ tên, địa chỉ, email và số điện thoại cá nhân, bạn sẽ nhận được mã số xác nhận lượt tham gia chương trình bình chọn vịnh Hạ Long khi bấm nút “tham gia cuộc thi Hạ Long vàng”.

Sau bước khởi động bạn sẽ chuyển tiếp sang website chính thức của New7Wonders (www.new7wonders.com). Tại đây, có nhiều phiên bản ngôn ngữ, bạn hãy chọn ngôn ngữ tiếng Việt để thuận tiện khi bình chọn. Hãy click vào ô Vịnh Hạ Long (Việt Nam) và chọn thêm 6 thắng cảnh yêu thích khác của bạn trước khi hoàn tất form thông tin yêu cầu của New7Wonders. Sau đó chỉ cần chọn mục “Tôi đồng ý với các điều kiện” và bấm nút “Gửi bình chọn của bạn” để hoàn tất. Ban tổ chức cuộc thi sẽ căn cứ đồng thời 2 yếu tố: số lượt bình chọn của bạn tại www.travel.com.vn và email xác nhận vote thành công của New7Wonders từ email chuyển tiếp của bạn về email: halongvotes@vietravel.com.vn bạn sẽ có ngay cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn từ Vietravel là những chuyến du lịch hoàn toàn miễn phí như sau:

Đối với lượt bình chọn thứ 99 giải thưởng khởi động là chuyến du lịch Tà Cú – Phan Thiết – Bùn Khoáng (3 ngày). Đối với lượt bình chọn tương ứng 999 sẽ đạt giải thưởng là tour Siem Reap - Phnom Penh (4 ngày), lượt thứ 9.999 là tour Nha Trang - Đà Lạt (5 ngày); Lượt bình chọn thứ 99.999 giải thưởng là tour du lịch Hà Nội - Yên Tử - Hạ Long - Bái Đính - Tràng An (4 ngày). Giải thưởng dành cho lượt 999.999 là tour du lịch Jeju (Hàn Quốc) – không visa (4 ngày).

Chỉ còn hơn một tháng, với những hành động thiết thực này bạn sẽ góp phần mang đến cơ hội vàng cho vịnh Hạ Long trong cuộc bầu chọn quốc tế đến hồi căng thẳng. Sự có mặt của Hạ Long trong 7 kỳ quan thế giới mới đang phụ thuộc rất lớn vào sự tham gia của các bạn hôm nay. Hãy truy cập ngay www.travel.com.vn và vote cho Hạ Long để vừa nhận giải thưởng hấp dẫn từ Vietravel vừa góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam một cách hiệu quả nhất.

Cẩm Thu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT