Ước vọng lớn cho ITE HCMC – 2014!

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ước vọng lớn cho ITE HCMC – 2014! - 1

Chia sẻ với Phóng viên Tin Nhanh ITE HCMC, đại diện Ban Tổ chức sự kiện ITE HCMC - 2013, Bà Rosalind NG-Giám đốc Điều hành khu vực Châu Á thuộc Informa-Singapore (ảnh trên), nói rằng Bà thực sự vui mừng khi thấy ITE-HCMC 2013 nhận được sự phản hồi tích cực từ những người tham dự. Đồng thời, Bà cũng chia sẻ ước vọng về “Một ITE-HCMC 2014 lớn mạnh hơn, hấp dẫn hơn, rộng mở hơn và hữu hiệu hơn”.

Theo Bà Rosalind, sự kiện ITE-HCMC đã có quá trình hình thành và lớn mạnh qua 9 năm và bà tin rằng lần tổ chức thứ 10 sẽ “hoành tráng” hơn. “Chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ hết lòng của các đối tác quốc tế và tại Việt Nam bởi tính chuyên nghiệp và hiệu quả mà sự kiện mang đến. Chúng tôi cũng nhận được sự hỗ trợ cần thiết và đầy đủ từ Ngành Du lịch Việt Nam nói chung và Ngành Du lịch TPHCM nói riêng. Bên cạnh đó, là sự đồng thuận ủng hộ của Bộ trưởng Du lịch 4 quốc gia Campuchia, Lào, Myanmar và Thái Lan. Với tất cả những điều đó cộng với khát vọng phát triển và nỗ lực thực hiện của mình, chúng tôi tin rằng ITE HCMC - 2014 sẽ chứa đựng nhiều sự sáng tạo hơn nữa, nhằm gia tăng tính hấp dẫn của sự kiện lên cao hơn, đẩy tính hiệu quả của sự kiện lên cao hơn. Chúng tôi có ước vọng lớn cho ITE HCMC - 2014, cùng với nhau, tôi tin chúng ta sẽ giúp sự kiện du lịch đặc biệt này có tầm vóc mới, thể hiện rõ nét và mở rộng hơn nữa tính quốc tế của sự kiện”.

ITE-HCMC đã trở thành thương hiệu quen thuộc trong giới hoạt động du lịch quốc tế. Ước vọng lớn của Ban Tổ chức sự kiện này cùng với sự chung tay vào cuộc của nhiều quốc gia trong khu vực, sẽ nhanh chóng đưa thương thiệu ITE-HCMC bay cao, bay xa hơn nữa!

Hoàng Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT