Tạp Chí Du Lịch TP.HCM – www.tcdulichtphcm.vn “ĐỒNG HÀNH CÙNG DU KHÁCH TRÊN CÁC TOUR DU LỊCH"!

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch TP.HCM – www.tcdulichtphcm.vn “ĐỒNG HÀNH CÙNG DU KHÁCH TRÊN CÁC TOUR DU LỊCH"! - 1Không khí trong Khu vực Hội chợ Triển lãm ITE HCMC 2010 sáng ngày 30/9/2010 tưng bừng và náo nức. Sau nghi lễ Khai mạc, đoàn đại biểu lãnh đạo gồm Bộ trưởng Du lịch Campuchia, Lào, Việt Nam, Thái Lan, lãnh đạo Thành Ủy – UBND TPHCM, Sở VHTTDL TP.HCM cùng đông đảo du khách Việt Nam và quốc tế đã đến tham quan các gian hàng Triển lãm được thiết kế độc đáo, hấp dẫn và nhiều màu sắc.

Ảnh: Từ Trái sang phải: Ông Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở VHTTDL TP.HCM, Nhạc sĩ Vũ Hoàng - Tổng Biên tập Tạp Chí Du lịch TP.HCMBà Nguyễn Thị Hồng – Phó Chủ tịch UBND TP.HCM

Photo: Vũ Đức Thông


 

Trong 6 năm qua, Ban Biên tập Tạp Chí Du lịch TPHCM đã đồng hành với hoạt động của ITE HCMC. Đây cũng là dịp giúp Tạp Chí Du lịch TPHCM gắn bó hơn nữa với nhịp sống, với hơi thở của Ngành Du lịch TP.HCM. Từ năm 2005, ITE HCMC tổ chức lần đầu tiên, Ban Biên tập Tạp Chí Du lịch TPHCM đã đề xuất với các cấp lãnh đạo về việc cho phép xuất bản Tin nhanh trong 3 số, mỗi kỳ tổ chức ITE, nhằm phục vụ nhu cầu thông tin của du khách, bạn đọc, khách tham quan trong nước và quốc tế mỗi khi đến với ITE HCMC.

Tạp Chí Du Lịch TP.HCM – www.tcdulichtphcm.vn “ĐỒNG HÀNH CÙNG DU KHÁCH TRÊN CÁC TOUR DU LỊCH"! - 2

Ảnh: Từ phải sang trái: Ông Nguyễn Văn Tuấn – Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch Việt Nam; Ông Vichai Sri Kwan – Giám đốc, Đại diện Tổng Cục Du lịch Thái Lan; Ông Thong Khon – Bộ trưởng Bộ Du lịch Vương quốc Campuchia; Nhạc sĩ Vũ Hoàng – Tổng Biên tập Tạp Chí Du lịch TP.HCM.

Photo: Lê Đức Chí

Từ 1 ấn bản Tin nhanh ITE HCMC lần thứ I, năm 2005 chỉ là 4 trang A4, 4 màu. Đến nay, ở  ITE HCMC lần thứ VI, năm 2010, ấn bản Tin nhanh ITE HCMC đã phấn đấu thực hiện bảnTiếng Việt và Tiếng Anh, gồm 8 trang A3, 4 màu, ấn bản dành tặng cho đại biểu, du khách và các doanh nghiệp du lịch đến với ITE HCMC.

Niềm vui như được nhân đôi khi chúng tôi dược đón tiếp những vị khách đặc biệt là Ông Nguyễn Văn Tuấn  Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch Việt Nam; Tiến sĩ Thong Khon – Bộ trưởng Bộ Du lịch Vương quốc Campuchia ông Vichai Sri Kwan – Giám đốc, Đại diện Tổng cục Du lịch Thái Lan; Bà Nguyễn Thị Hồng – Phó Chủ tịch UBND TPHCM; Ông Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở VH-TT và DL TPHCM, Phó Trưởng Ban Tổ chức ITE HMC 2010...

Gian hàng của Tạp Chí Du lịch TPHCM dịp này đã chào đón nhiều đại biểu, du khách từ các tỉnh thành đến chung vui và động viên. Đồng thời, cũng là nhịp cầu để hỗ trợ thông tin như Chị Khánh Linh – Khu Du lịch Đen Giò (Ninh Thuận); Nguyễn Thùy Chinh – Giám đốc Du lịch Thác Mơ; Ông Lưu Việt Hùng – Sasco Travel; Ca sĩ Cao Minh – Khu Du lịch Sinh thái Trị An, Đồng Nai; Ông Nguyễn Văn Sơn – Phó Giám đốc Sở VH-TT và DL Bà Rịa – Vũng Tàu; anh Nguyễn Văn Phúc – Phó Giám đốc Khách sạn Hải Âu – Bình Định...

Đặc biệt, Bà Nguyễn Thị Hồng – Phó Chủ tịch UBND TPHCM đã đến tham quan gian hàng Tạp Chí Du lịch TP.HCM, Bà đã động viên Ban Biên tập và phóng viên Tạp chí Du lịch TPHCM với nhiều ý kiến sâu sắc. Bà nhận xét trong thời gian qua Tạp Chí Du lịch TPHCM đã đạt được một số thành công trong hoạt động nghiệp vụ báo chí, góp phần giới thiệu quảng bá xúc tiến cho Ngành Du lịch TPHCM, tập thể cần phấn đấu, để cải tiến Tạp Chí Du lịch TPHCM, hơn nữa, để xứng đáng là “Tiếng nói của Ngành Du lịch TPHCM”

Trong những ngày diễn ra hoạt động ITE HCMC 2010, bản tin Online của Tạp Chí Du lịch TPHCM cũng kịp thời thông tin, sự kiện qua trang web www.tcdulichtphcm.vn

Được trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trên các tour du lịch, thực sự là tình yêu, là niềm vui, niềm hạnh phúc của chúng tôi!

 

NHẠC SĨ – NHÀ BÁO

VŨ HOÀNG

TỔNG BIÊN TẬP

TẠP CHÍ DU LỊCH TP.HCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT