Ý KIẾN BUYERS & SELLERS

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

  1. Anh Phouthasinh Saythirath – Giám đốc Điều hành Công ty DDD Travel của Lào:

Ý KIẾN BUYERS & SELLERS - 1

“Bản thân tôi cho rằng, sự hợp tác tổ chức giữa 4 nước trong Hội chợ ITE HCMC 2011 với chủ đề “4 Quốc gia – 1 Điểm đến” thực sự rất hữu ích cho tôi và cho Công ty của tôi, cũng như là cho sự phát triển của Ngành Du lịch Lào. Đây là một cơ hội thực tế để chúng tôi gặp gỡ, giao lưu với những đối tác cũ và mới. Tất nhiên, chúng tôi cũng có liên hệ với các đối tác bằng mail, bằng điện thoại nhưng đối mặt nhau thì vẫn dễ hơn. Việc hợp tác “4 Quốc gia – 1 Điểm đến” giúp đỡ rất nhiều cho sự phát triển trong thị trường Đông Nam Á, tôi hy vọng, sau Hội chợ này, tôi sẽ có thêm nhiều mối quan hệ với các nước khác ở Châu Á, Châu Âu và trên toàn thế giới.”

2. Ông Q.P Meena – Văn phòng Đại diện của Bộ Du lịch Ấn Độ (bìa phải):

Ý KIẾN BUYERS & SELLERS - 2

“Hiện nay, nhu cầu đi đến du lịch Ấn Độ càng ngày càng tăng, tôi rất hài lòng với cách tổ chức của ITE năm nay. Với cách sử dụng những hình ảnh mang tính chất văn hoá và Phật giáo Ấn Độ trong thiết kế gian hàng, chúng tôi mong muốn thu hút được nhiều hơn nữa du khách đến với Ấn Độ.”

3. Chị Nguyễn Thị Huyền – Seller của Sinh Tourist (bìa trái):

“Đối với bản thân tôi, tôi cảm thấy Hội chợ này rất hữu ích vì qua đây, Công ty Sinh có thể mang hình ảnh chuyên nghiệp của mình đến với những du khách đến tham quan Hội chợ và bạn bè Thế giới. Với tinh thần của Công ty Sinh là Nối kết càng nhiều càng tốt, nên qua sự kiện ITE HCMC, hy vọng trong tương lai gần, Sinh Tourist có thể kết nối được với tất cả các Công ty hiện có mặt tại Hội Chợ và sẽ có thêm nhiều cơ hội hơn nữa để hợp tác, tạo mối quan hệ với nhiều Công ty khác nữa”.

Ý KIẾN BUYERS & SELLERS - 3

4. Ông Micheal Harol - Khách tham quan:

Ý KIẾN BUYERS & SELLERS - 4

“Tôi biết đến hội chợ qua thông tin báo chí và tôi đến đây để tìm tham khảo thông tin cho kỳ nghỉ sắp tới của tôi. Mọi thứ trưng bày tại các gian hàng ở đây khá thu hút khiến tôi bối rối và muốn ghé vào tất cả những nơi mà tôi đi qua.”

5. Chị Daria Mishukova – người Nga; Đại diện gian hàng Phan Thiết, tham gia theo lời mời của Bộ du lịch Việt Nam. Theo chị, Hội chợ ITE 2011 đã có tiến bộ vượt bậc so với hội chợ ITE 2010; việc đăng ký và trao đổi online về thông tin đăng ký và thời gian làm việc thực sự tiện lợi và có ích cho mọi người.

Ý KIẾN BUYERS & SELLERS - 5

6. Ông Alain Luxembourg - người Pháp; Khách tham quan_ Đến từ Công ty Huế Tourist, ông muốn tìm hiểu không khí và thông tin về hội chợ ITE, đồng thời tìm kiếm cũng như tạo quan hệ với các Buyers. Ông cho rằng hội chợ được tổ chức khá tốt và đến với Hội chợ ITE lần này, ông đã tìm được những thông tin cần thiết, có ích.

Ý KIẾN BUYERS & SELLERS - 6

Thiên Di – Kim Yến (thực hiện)


Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT