Tin nhanh Lễ hội Trái cây Nam Bộ 2010 16.6

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tin nhanh Lễ hội Trái cây Nam Bộ 2010 16.6 - 1Với ấn bản Tin Nhanh phục vụ Lễ hội Trái cây Nam Bộ – Suối Tiên 2010, tập thể Ban Biên tập, Phóng viên Tạp Chí Du lịch TPHCM đã phản ánh kịp thời và đa dạng thông tin về các mặt hoạt động trong Lễ hội Trái cây Nam Bộ – Suối Tiên 2010, phản ánh những ý kiến sâu sắc, động viên sự sáng tạo không ngừng Lễ hội Trái cây Nam Bộ của các cấp lãnh đạo Tổng Cục Du lịch, UBND TPHCM... Đồng thời giới thiệu những tâm tư và tình cảm của du khách các tỉnh, thành bạn đến với Suối Tiên, tham dự các hoạt động của Lễ hội Trái cây Nam Bộ – Suối Tiên 2010.

Hẹn gặp nhé 2011 !

Gửi các bạn đọc thân mến,

Sau hai tuần lễ tưng bừng với nhiều hoạt động đa dạng phục vụ du khách gần xa, Lễ hội Trái cây Nam Bộ – Suối Tiên 2010 bế mạc trong ngày 16/6/2010. Đông đảo du khách đã hòa nhập vào các hoạt động hấp dẫn của Suối Tiên và đỉnh cao là Chợ nổi Trái cây, Bộ sưu tập Hội thi Trái ngon - An toàn, Trưng bày triển lãm Trái đá, Tượng đá – Tranh hạt, Cuộc thi truyền thống Nghệ thuật tạo hình bằng Trái cây, diễu hành Bách qui tứ quý thần tiên hội, bộ phim 4D ấn tượng Lòng đất kinh hoàng, show diễn tầm cỡ quốc tế Cá heo và Sư tử biển, Biển Tiên Đồng – Biển Ngọc Nữ với trò chơi Quả bóng thủy tinh đi trên mặt nước biển...

Với ấn bản Tin Nhanh phục vụ Lễ hội Trái cây Nam Bộ – Suối Tiên 2010, tập thể Ban Biên tập, Phóng viên Tạp Chí Du lịch TPHCM đã phản ánh kịp thời và đa dạng thông tin về các mặt hoạt động trong Lễ hội Trái cây Nam Bộ – Suối Tiên 2010, phản ánh những ý kiến sâu sắc, động viên sự sáng tạo không ngừng Lễ hội Trái cây Nam Bộ của các cấp lãnh đạo Tổng Cục Du lịch, UBND TPHCM... Đồng thời giới thiệu những tâm tư và tình cảm của du khách các tỉnh, thành bạn đến với Suối Tiên, tham dự các hoạt động của Lễ hội Trái cây Nam Bộ – Suối Tiên 2010.

Với sự định hướng và chỉ đạo của Thành ủy, UBND TPHCM, hoạt động của Lễ hội Trái cây Nam Bộ – Suối Tiên 2010 với Ban Tổ chức gồm: Sở VHTTDL TPHCM, Công viên Văn hóa Du lịch Suối Tiên, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Viện cây ăn quả miền Nam... để tạo sự hoành tráng, quy mô cho Lễ hội Trái cây Nam Bộ 2010. Đặc biệt, tôn vinh cho người nông dân, nhà vườn góp phần nâng cao chất lượng và thương hiệu cho trái cây Việt Nam. Trong bài phát biểu khai mạc Lễ hội Trái cây Nam Bộ 2010, ông Hứa Ngọc Thuận – Ủy viên Thường vụ Thành ủy TPHCM – Phó Chủ tịch UBND TPHCM, đã nhấn mạnh: “Trong nỗ lực tiếp tục thúc đẩy và tăng trưởng Ngành Du lịch Thành phố, góp phần vào chương trình kích cầu du lịch nội địa, Lễ hội Trái cây Nam Bộ năm nay được tổ chức với mong muốn thông qua hình thức lễ hội du lịch, sẽ giới thiệu đến đông đảo công chúng về tiềm năng, thế mạnh cây trái Việt Nam, nhất là trái cây của vùng sông nước Nam Bộ đến du khách trong và ngoài nước, tôn vinh nghệ thuật tạo hình trái cây dân gian, góp phần giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc và đẩy mạnh quảng bá hình ảnh Điểm đến Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh.”

Sau 4 số Tin Nhanh – Lễ hội Trái cây Nam Bộ – Suối Tiên 2010 (xuất bản ngày 1, 5, 10 và 16/6/2010) do Tạp Chí Du lịch TPHCM thực hiện, chúng tôi xin chào tạm biệt bạn đọc và du khách. Xin cảm ơn Ban Tổ chức, Cục Báo chí, Sở TTTT TPHCM, Sở VHTTDL TPHCM cùng các đơn vị thân hữu đã hỗ trợ và giúp đỡ chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ. Trong ba tháng hè 2010, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về Chợ Trái cây Nam Bộ trong các số báo tiếp theo.

Xin hẹn gặp lại ở ấn bản Tin Nhanh – Lễ hội Trái cây Nam Bộ – Suối Tiên 2011!

Trân trọng!!!

Ban Biên tập

Tạp Chí Du lịch TPHCM

Tin nhanh Lễ hội Trái cây Nam Bộ 2010 16.6 - 2

Tin nhanh Lễ hội Trái cây Nam Bộ 2010 16.6 - 3

Tin nhanh Lễ hội Trái cây Nam Bộ 2010 16.6 - 4

Tin nhanh Lễ hội Trái cây Nam Bộ 2010 16.6 - 5

Tin nhanh Lễ hội Trái cây Nam Bộ 2010 16.6 - 6

Tin nhanh Lễ hội Trái cây Nam Bộ 2010 16.6 - 7

Tin nhanh Lễ hội Trái cây Nam Bộ 2010 16.6 - 8

Tin nhanh Lễ hội Trái cây Nam Bộ 2010 16.6 - 9

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!
Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!

Dùng tay để chèo, nếu xuồng đối phương qua vạch kẻ ngang ở giữa là chiến thắng, mỗi xuồng 2 nam, 1 nữ. Trò chơi kéo co bằng xuồng ba lá ở Cà Mau khiến du khách ngạc nhiên thú vị.