Tiến sĩ Dr. THONG KHONG - Bộ Trưởng Bộ Du lịch Vương quốc Campuchia:

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thật vinh dự khi được thay mặt cho toàn thể nhân dân Vương quốc Campuchia gửi đến tất cả các bạn lời chào mừng nồng nhiệt nhất khi đến tham dự Hội chợ lần thứ 8 - ITE HCMC 2012. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên với mục đích quan trọng thúc đẩy sự phát triển ngành du lịch của các quốc gia trong khu vực. Tôi rất lấy làm vui mừng khi là một thành viên của khẩu hiệu “Năm Quốc gia - Một điểm đến” – 5CODE và sẽ tăng cường hợp tác trong diễn đàn du lịch Inbound và Outbound. ITE HCMC là kênh kết nối hiệu quả để phát triển và thu hút lượng khách du lịch quốc tế đến với bốn quốc gia này.

Đất nước Campuchia hân hạnh mang đến cho những du khách đang tìm kiếm các điểm du lịch và các trải nghiệm mới lạ và thú vị. Sở hữu phong cảnh tự nhiên xanh tươi, những bãi biển đẹp, những di sản lịch sử và văn hóa phong phú, tất cả đã góp phần làm cho Vương quốc trở thành điểm đến được mong đợi. Trong năm 2012, hai sân bay quốc tế của chúng tôi đã đón một lượng khách du lịch tăng 24.4% so với năm 2011.

Tại ITE HCMC 2013, chúng tôi sẽ giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ du lịch địa phương mới nhất. Đây là một sự kiện quan trọng cho chúng tôi cũng như cho tất cả Người Mua, các chuyên gia du lịch quốc tế và chúng tôi chắc chắn sẽ tham gia với tất cả niềm vinh hạnh. Kính chúc tất cả mọi người sẽ gặt hái được nhiều thành công tại ITE HCMC 2013.

TL

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Chui qua kiệu rước để cầu mong may mắn
Chui qua kiệu rước để cầu mong may mắn

Người dân tham gia lễ hội Bạch Đằng tại thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh xếp hàng chui qua kiệu Đức thánh Trần Quốc Tuấn để cầu mong nhiều may mắn, sức khỏe cho bản thân và gia đình.