Tây Ban Nha tổ chức Lễ hội khinh khí cầu châu Âu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lễ hội khinh khí cầu châu Âu đang diễn ra sôi nổi ở Catalonia, Tây Ban Nha. Đây là sự kiện thường niên, quy tụ các khinh khí cầu lớn nhất ở châu Âu.

Lễ hội khinh khí cầu châu Âu tại Igualada, vùng Catalonia là sự kiện khinh khí cầu lớn nhất ở Tây Ban Nha và diễn ra vào mỗi hai tuần đầu tiên của tháng Bảy, thu hút khoảng 25.000 du khách mỗi năm. Bạn có thể được chiêm ngưỡng 50 khinh khí cầu bay cao khi các phi công khinh khí cầu từ khắp nơi trên thế giới cạnh tranh để giành vị trí cao nhất trong cuộc thi. 

Tất nhiên, bạn cũng có thể leo lên khinh khí cầu nếu đã đặt trước. Các hoạt động khác bao gồm khu vực gia đình, nơi bạn sẽ được dạy cách làm vòng chìa khóa bóng bay, các sự kiện và trò chơi dành cho trẻ em, cùng với các buổi hòa nhạc opera và zarzuela. Nếu bạn có sở trường về nhiếp ảnh, tốt hơn hết bạn nên chụp ngay khoảnh khắc bạn tham gia lễ hội. Họ cũng tổ chức một cuộc thi dành cho các nhiếp ảnh gia chụp ảnh đẹp nhất trong lễ hội này. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

P.V (Tổng Hợp)

CLIP HOT

Lễ hội bánh dân gian ở Sóc Trăng kéo dài 10 ngày
Lễ hội bánh dân gian ở Sóc Trăng kéo dài 10 ngày

Ngày hội bánh dân gian Nam Bộ tại Sóc Trăng là cơ hội để địa phương giới thiệu, quảng bá văn hóa ẩm thực truyền thống độc đáo, góp phần tích cực trong công tác bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa ẩm thực truyền thống.