SÔI ĐỘNG GIAN HÀNG VIETRAVEL TẠI HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ TP.HCM 2017

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM 2017 (ITE HCMC) là sự kiện du lịch quy mô do Tổng cục Du lịch và Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức từ 7-9/9, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM). Qua 12 lần tổ chức thành công, ITE HCMC ngày càng được nâng cao về chất lượng, quy mô, thể hiện sự chuyên nghiệp và hiếu khách của Việt Nam đến bạn bè và các đối tác.

 SÔI ĐỘNG GIAN HÀNG VIETRAVEL  TẠI HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ TP.HCM 2017 - 1

Gian hàng Vietravel tại ITE HCMC 2017

Vietravel tiên phong ra mắt bộ sản phẩm Free Walking Tour

Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng cao của du khách quốc tế, Việt kiều,…, giúp du khách khám phá nhiều hơn về văn hóa, lịch sử, và là cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh Việt Nam qua những cung đường nổi tiếng tại các thành phố lớn trải dài khắp đất nước, ngay trong ngày khai mạc Hội chợ ITE (7 – 9/9/2017), Vietravel tiên phong tung ra bộ sản phẩm Free Walking Tours. Đây là sản phẩm du lịch mang tính đột phá, trong việc kết nối nhịp cầu văn hóa Việt Nam với du khách quốc tế thông qua các chương trình tham quan với hình thức đi bộ, hoàn toàn miễn phí giúp du khách trải nghiệm những điều thú vị mà các hình thức du lịch khác không có được.

 Với việc ra mắt dự án Free Walking Tours – mô hình du lịch miễn phí của Vietravel đầu tiên và duy nhất sẽ giúp du khách “sống chậm” lại để có thể ngắm nhìn, cảm nhận và trải nghiệm cuộc sống của người dân địa phương. Mỗi cung đường đi qua là một câu chuyện khác nhau, mà ở đó các HDV Vietravel sẽ dẫn dắt du khách thông qua những chuyện kể về lịch sử, văn hóa của đất nước và con người Việt Nam vớinhững hoạt động cụ thể như đi chợ, tìm hiểu ẩm thực đường phố, mua sắm…

Vietravel giới thiệu bộ sản phẩm phi lợi nhuận này nhằm giúp du khách khám phá nhiều hơn về văn hóa, lịch sử, và là cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh đất nước và cuộc sống của người dân Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng qua những cung đường nổi bật. Đây là bước đi tích cực để nâng thương hiệu Vietravel lên tầm cao mới. Trong thời gian đầu hoạt động, Free Walking Tours sẽ được triển khai vào tháng 9 với các ngày thứ 6 - thứ 7 - Chủ nhật hàng tuần. Để hỗ trợ du khách đăng ký tham gia tour, ngoài đường dây nóng 19001839, du khách còn có thể truy cập website: www.freewalkingtour.com.vn.

 Bên cạnh đó, sản phẩm Free Walking Tours cũng được áp dụng lần lượt tại các thành phố khác như: Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, Hội An, Hạ Long… Mỗi địa phương sẽ có những cách thức và thế mạnh khác nhau để kiến tạo nên bộ sản phẩm Free Walking Tours hoàn hảo. Dự kiến sắp tới, Vietravel sẽ còn nhân rộng ra các thành phố như: Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Lạt, Vinh, Cà Mau, Rạch Giá, Phú Quốc,… để tạo nên một mạng lướiFree Walking Tours giúp du khách có thêm nhiều trải nghiệm hơn khi đến Việt Nam.

 Chia sẻ về việc thực hiện mô hình du lịch Free Walking Tours này, bà Huỳnh Thị Đoan Thùy (PGĐ. Ban Tiếp thị - Truyền thông Công ty du lịch Vietravel) cho biết: “Dự án ra đời thể hiện sự hiếu khách đối với bạn bè quốc tế và là cơ hội tốt nhất để quảng bá hình ảnh đẹp của Việt Nam. Mỗi tour đi bộ như thế sẽ kéo dài từ 2 – 3 giờ đồng hồ, tùy thuộc vào từng điểm đến cụ thể. Đây là hình thức du lịch mang lại nhiều lợi ích, tốt cho sức khỏe, tiết kiệm chi phí, giúp du khách chú trọng đến việc bảo vệ môi trường và tìm hiểu kỹ hơn về văn hóa của người dân địa phương…”.

 Trải nghiệm sự đa dạng của sản phẩm Free Walking Tours

Bộ sản phẩm Sài Gòn Free Walking Tours thật hấp dẫn và du khách có thể lựa chọn 1 trong 4 chương trình linh hoạt như sau: Sản phẩm “Hòn Ngọc Viễn Đông” (Thể hiện rõ hình ảnh nổi bật của Sài Gòn thông qua các điểm tham quan biểu trưng như: Chợ Bến Thành, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố, Nhà hát Thành phố, Đại lộ Nguyễn Huệ, Ủy ban Nhân dân Thành phố, Đường sách Sài Gòn). Sản phẩm “Thành phố trẻ năng động” (Nhà hát thành Phố, Đại lộ Nguyễn Huệ, Ủy ban Nhân dân Thành phố, chùa Ấn Độ, Bảo tàng Mỹ Thuật Thành phố, Phố đi bộ Bùi Viện). Sản phẩm “Dấu ấn một thời” (Hội trường Thống Nhất, Công viên 30-4, Nhà thờ Đức Bà, Thảo Cẩm Viên, Bảo tàng Lịch sử Việt Nam, GEM Center, Điện Ngọc Hoàng, Chợ Tân Định). Sản phẩm Nhộn nhịp khu phố người Hoa” (Chùa Ông Bổn, Chợ vải Soái Kình Lâm, Chùa Quan Âm, Tuệ Thành Hội Quán,Tam Sơn Hội Quán,Đường Hải Thượng Lãn Ông).

 Điều thú vị của Hà Nội Free Walking Tours đó chính là du khách sẽ được trải nghiệm nhiều giá trị cũng như khám phá nét cuốn hút của sản phẩm “Khi phố cổ lên đèn” bao gồm các điểm tham quan: Nhà hát lớn Hà Nội, Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quảng cáo Hà Nội, Công viên – Vườn hoa Lý Thái Tổ, Đền Ngọc Sơn – cầu Thê Húc – tháp Bút – đài Nghiên, Đền Bà Kiệu, Nhà lưu niệm Hồ Chí Minh, Ô Quan Chưởng, Khu phố Tây, Cụm phố Nhà Thờ - Lý Quốc Sư - Ấu Triệu. Hay tham gia sản phẩm “Thưởng ngoạn hoàng hôn trên vịnh Hạ Long” với các tuyến đi bộ khám phá Quảng Ninh Free Walking Tours (Trung tâm văn hóa  Núi Bài Thơ, Đền đức ông Trần Quốc Nghiễn, Cầu Bài Thơ, Trung tâm Thương mại Vincom Plaza, Bảo tàng Quảng Ninh, Cung Quy hoạch Hội chợ & Triển lãm Quảng Ninh).

 Tham gia Đà Nẵng Free Walking Tours, du khách sẽ được cảm nhận hơi thở, nhịp sống của Đà Nẵng qua sản phẩm “Dấu ấn thời gian” với 7 điểm đến chính (Cầu quay sông Hàn, Chợ Hàn, Cầu Rồng, Bảo tàng nghệ thuật điêu khắc Champa, Tượng cá chép hóa rồng, cầu Tình Yêu). Đồng thời, du khách sẽ bước chân chậm rãi để cảm nhận một “phố cổ trầm mặc” qua sản phẩm Hội An Free Walking Tours với các điểm tham quan nổi bật (Bảo tàng di sản vô giá Hội An, Hội quân Hải Nam, Hội quán Phước Kiến, Chùa Cầu, Nhà cổ Quân Thắng, Nhà cổ Đức An, Chợ đêm Hội An).

 Khám phá miền Tây sông nước, du khách nhất định  phải ghé thăm “đất Tây Đô” – thành phố sầm uất nhất miền Tây với sản phẩm Cần Thơ Free Walking Tours với các điểm đến chính: Chùa Pitu Khoossa Răngxây, Chợ Cần Thơ, Chùa Ông, Cầu đi bộ Ninh Kiều. Dù lưu lại Việt Nam trong một thời gian ngắn hay dài, thì mỗi du khách sẽ đều cảm nhận sự thân thiện, mến khách của người dân bản xứ, đặc biệt là sự nhiệt tình của hướng dẫn viên. Như ai đó từng nói, hãy dùng đôi chân để cảm nhận từng nhịp đập của chuyến đi, để được tận mắt thấy nhịp sống của người dân bản địa.

 SÔI ĐỘNG GIAN HÀNG VIETRAVEL  TẠI HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ TP.HCM 2017 - 2

 Ảnh: Hữu Long

 Hơn 5.500 tour khuyến mại trong Ngày hội du lịch ITE

Thông qua việc mô phỏng gian hàng theo hình ảnh cố cung Huế, Vietravel mong muốn du khách cảm nhận rõ nét nhất về không gian văn hóa đặc sắc, nhuộm màu thời gian của cung đình Huế ngày xưa. Tại đây, du khách sẽ được thưởng thức các tiết mục như: Múa quạt lụa - dâng rượu; Hầu văn - múa chén; Múa dân gian - múa quạt/múa đèn lồng; Đơn ca "Huế đêm trăng"; Biểu diễn thời trang áo dài – bộ sưu tập gấm/lụa…Bên cạnh đó, du khách sẽ thỏa sức lựa chọn tour du lịch mùa thu trong nước giảm đến 1,5 triệu và nước ngoài tiết kiệm đến 10 triệu. Với những gia đình, muốn mua dịch vụ phòng nghỉ dưỡng tại Vinpearl Nha Trang hay Phú Quốc sẽ được ưu đãi đến 6 triệu.  Điểm nhấn trong bộ sản phẩm khuyến mại tại Hội chợ là tour bay thẳng đến Jeju (5 ngày) – không cần visa có giá chỉ 9,59 triệu; tour Hoa Kỳ (7 ngày) chỉ 36,99 triệu hay Úc (7 ngày) cũng chỉ từ 36,99 triệu. Đối với sản phẩm trong nước, mùa thu cũng chính là thời điểm tuyệt vời để níu giữ bước chân người lữ khách bởi hương thơm dịu dàng của hoa sữa Hà Nội, hay những dải lúa vàng óng ả trải dài đến tận chân trời vùng Đông – Tây Bắc với giá chỉ từ 7,99 triệu.

 Một trong những ưu đãi đặc biệtchỉ có tại Vietravel trong mùa thu năm nay- được rất nhiều du khách yêu thích đó chính là chương trình “Hộ chiếu quyền lực”. Theo đó, du khách chỉ cần sở hữu các dấu nhập cảnh của 3 nước khác nhau trở lên (tính cả hộ chiếu cũ và mới) sẽ được giảm giá tour lên đến 800.000 đồng/khách. Chương trình này kéo dài xuyên suốt (không phụ thuộc vào các chương trình khuyến mại định kỳ) và áp dụng đồng thời với Giảm giá thẻ thành viên lên đến 1,5 triệu đồng (tùy hạng thẻ và tour đăng ký) và giảm 50% đối với tour siêu tiết kiệm.

 Hãy cùng ghé thăm gian hàng Vietravel tại hội chợ ITE năm nay để tham gia các chương trình khuyến mại độc đáo, “săn” các hành trình tour mới lạ và có những phút giây thư giãn cùng gia đình và bạn bè trong dịp cuối tuần sắp đến.

 Cũng trong khuôn khổ hoạt động của Hội chợ, Vietravel là Đơn vị tài trợ các tour khảo sát sau sự kiện đến Vũng Tàu - Phan Thiết, Nha Trang - Đà Lạt và Phú Quốc cho 3 đoàn buyers Thái Lan, Trung Quốc, và Ấn Độ; là Đơn vị vận chuyển chính thức cho báo chí và và buyers quốc tế tại ITE; đóng góp ý kiến cho du lịch TP.HCM qua các bài tham luận Phát triển du lịch MICE TP.HCM và Những mong muốn của Doanh nghiệp khi khai thác thị trường khách Du lịch Trung Quốc. Đồng thời, công ty cũng tổ chức một buổi teabreak để gặp gỡ và giao lưu với các đối tác cùng đại diện các tỉnh thành trên cả nước khi tham dự hội chợ ITE. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT