Sổ tay: ITE bắt đầu những câu chuyện kể

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sổ tay: ITE bắt đầu những câu chuyện kể - 1

Lại thêm một mùa ITE. Tại trung tâm Hội chợ triển lãm Quận 7 (SECC) rộn ràng, đón những người bạn từ khắp nơi trên thế giới và cả nước tụ về. Với 10 năm tổ chức, ITE HCMC năm 2014 có nhiều hoạt động đặc sắc, hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp du lịch cũng như công chúng. Mỗi gian hàng to đẹp hơn, chăm chút hơn, bắt mắt và đầy quyến rũ. Tôi đứng ngắm nhìn gian hàng Bà Rịa- Vũng Tàu. Pa nô là không gian mở toàn cảnh Vũng Tàu với đoàn thuyền ra khơi trong Lễ hội Cầu ngư truyền thống. Ban Tổ chức cho biết còn có ý định tạo nơi khu vực triển lãm của mình một bãi cát biển, những chiếc ô xinh xắn và những cô gái mặc biniki. Ông Luyện Mạnh Cường - Phó Giám đốc Phụ tách Trung tâm Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa lại hào hứng giới thiệu pa nô của miền đất nghìn năm sóng vỗ này là con đường Trần Phú đầy quyến rũ và lặn biển.

 Năm nay, trong không gian ITE 2014, các đơn vị du lịch đã cho du khách, người mua có một cái nhìn toàn diện về sản phẩm du lịch của mình, rất cụ thể…bằng mắt. Thật vậy, sức hút tìm tới của bước chân đi, để dừng lại, để quyết định đối tác trong cơ hội giao thương tại ITE khởi đầu là sự hấp dẫn của gian hàng. Gian hàng Korea thật công phu với hình ảnh chiếc vương miện treo lơ lửng khiến ai cũng phải ngước nhìn. Thoát khỏi những chương trình đền đài, chùa chiền, Campuchia đột phá với chương trình du lịch biển. Bình Thuận tự hào với Mũi Né và chắc chắn không ai không nhắc đến Lễ hội Khinh khí cầu ở Phan Thiết. Và tất nhiên, với Nhật, mang đến ITE không gian những Mùa hoa Anh Đào làm rộn ràng bước chân tìm đến. Hay Đồng Tháp làm rung động lòng người ở giữa mênh mông nước, những cô gái trong áo bà ba chèo thuyền giữa ngàn đóa Sen nở.

 Mang tới ITE kỷ niệm 10 năm những gì đặc sắc nhất của mỗi Tỉnh, Thành, của mỗi vùng miền, mỗi đất nước, ITE HCMC 2014 tròn 10 tuổi đang bắt đầu những câu chuyện kể rộn ràng.

CẨM VÂN
ẢNH: LONG TRÌ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT