RA MẮT BAN GIÁM ĐỐC SỞ DU LỊCH TP.HỒ CHÍ MINH

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sáng ngày 23.10.2014, tại Hội trường Sở Du lịch TPHCM (140 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TPHCM), đã diễn ra Lễ chào mừng Thành lập Sở Du lịch TPHCM. Đến tham dự có Ông Phan Nguyễn Như Khuê – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao TPHCM; Bà Văn Thị Bạch Tuyết – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Du lịch TPHCM; Ông Lê Tôn Thanh – Phó Giám đốc Thường trực Sở Văn hóa – Thể thao TPHCM; Ông Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM; Ông Phạm Huy Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM; Ông Trần Tuấn Anh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao TPHCM; Ông Mai Bá Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao TPHCM; Ông Nguyễn Văn Minh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao TPHCM; Nhạc sĩ Vũ Hoàng – Tổng Biên tập Tạp Chí Du lịch TPHCM; Bà Nguyễn Thị Khánh – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch TPHCM; Phóng viên các Báo, Đài; Cùng tập thể Cán bộ, Công chức, Viên chức Sở Du lịch TPHCM; Cán bộ, Phóng viên Tạp Chí Du lịch TPHCM.

RA MẮT BAN GIÁM ĐỐC SỞ DU LỊCH TP.HỒ CHÍ MINH - 1

Ông Phan Nguyễn Như Khuê – Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao TPHCM trao tặng những bó hoa tươi thắm đến Ban Giám đốc Sở Du lịch TPHCM, từ trái sang: Bà Văn Thị Bạch Tuyết – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Du lịch TPHCM; Ông Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM; Ông Phạm Huy Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM

RA MẮT BAN GIÁM ĐỐC SỞ DU LỊCH TP.HỒ CHÍ MINH - 2

Ông Phan Nguyễn Như Khuê – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao TPHCM

Ông Phan Nguyễn Như Khuê – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao TPHCM, phát biểu: Hôm nay Sở Du lịch TPHCM chính thức được công bố và đi vào hoạt động theo Quyết định mới. Việc hình thành Sở Du lịch TPHCM đánh dấu sự phát triển của Thành phố. Trước đây, 3 lĩnh vực Văn hóa – Thể thao – Du lịch cùng chung một mái nhà. Tuy tách chức năng quản lý Nhà nước, nhưng những tình cảm, sự gắn bó, phối hợp sẽ không bị gián đoạn, mà tiếp tục được gìn giữ và phát huy. Các hoạt động liên ngành sẽ tiếp tục có sự phối hợp, gắn bó chặt chẽ với nhau. Tình đồng chí, đồng đội tiếp tục được bồi đắp, vun xây, để tuy rằng “hai gian nhà” nhưng chúng ta vẫn là một. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao TPHCM, tôi xin chúc mừng Ban Giám đốc Sở Du lịch TPHCM. Mong các đồng chí phát huy tốt vai trò, để phát triển Ngành Du lịch TPHCM, đưa TPHCM trở thành Điểm đến thân thiện, an toàn. Mong rằng Đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức Sở Du lịch TPHCM sẵn sàng cộng tác, làm tốt vai trò của người công chức, tạo điều kiện để Ban Giám đốc mới hoàn thành tốt nhiệm vụ. Xin chúc các đồng chí sức khỏe – công tác tốt, gặt hái nhiều thành công.

RA MẮT BAN GIÁM ĐỐC SỞ DU LỊCH TP.HỒ CHÍ MINH - 3

Bà Văn Thị Bạch Tuyết – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Du lịch TPHCM

Trong buổi lễ ra mắt, Bà Văn Thị Bạch Tuyết – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Du lịch TPHCM, phát biểu: Tôi xin cảm ơn những tình cảm quý báu của Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê và Ban Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao TPHCM dành cho Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Du lịch TPHCM. Mong rằng chúng tôi tiếp tục nhận được sự quan tâm này, và mối quan hệ giữa Sở Du lịch TPHCM và Sở Văn hóa – Thể thao TPHCM tiếp tục được vun đắp, để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ chung. Tôi rất vui được cộng tác với tập thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Du lịch TPHCM. Mong nhận được sự cộng tác nhiệt tình, trách nhiệm và tình cảm từ các anh chị. Trong thời gian chờ các thủ tục liên quan đến việc thành lập Sở Du lịch TPHCM (như công tác Đảng, công tác tổ chức, quy chế hoạt động, thành lập các bộ phận chuyên môn…), tôi đề nghị các bộ phận hiện có tiếp tục hoạt động bình thường, đảm bảo không gián đoạn việc giải quyết các thủ tục, hồ sơ của các tổ chức, cá nhân, các hoạt động của ngành. Chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với Sở Nội vụ TPHCM, Sở Văn hóa – Thể thao TPHCM để sớm hoàn thành các thủ tục, để sở Du lịch TPHCM ổn định, hoạt động đúng chức năng, nhiệm vụ. Thay mặt các anh chị em Sở Du lịch TPHCM, một lần nữa tôi xin cảm ơn sự quan tâm của Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê và Ban Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao TPHCM. Chúc các đồng chí nhiều sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

RA MẮT BAN GIÁM ĐỐC SỞ DU LỊCH TP.HỒ CHÍ MINH - 4

Ông Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM

Dịp này, Ông Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM, phát biểu: Sau hơn 6 năm lĩnh vực Du lịch gia nhập Văn hóa – Thể thao – Du lịch, đã để lại nhiều niềm vui, cũng như một số mặt chưa được hoàn thiện. Nhưng tựu chung, sự hòa nhập đó đã mang lại nhiều kết quả tốt đẹp. Như quy mô, số lượng, chất lượng Ngành Du lịch TPHCM có sự phát triển vượt bậc. Chúng tôi ghi nhận những tình cảm quý báu đã có trong suốt 6 năm qua. Tôi mong rằng, sự gắn bó đó tiếp tục được gìn giữ, phát huy và phải được thể hiện bằng những hành động cụ thể, để đem lại những kết quả tốt đẹp, vì mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, nhiệm vụ chính trị mà Thành phố giao. Sở Du lịch TPHCM sẽ gìn giữ và tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được. Đó là ý chí, nỗ lực của cả tập thể Cán bộ, công chức, viên chức Ngành Du lịch, và cả nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi xin cảm ơn và ghi nhận những tình cảm tốt đẹp mà Ban Giám đốc Văn hóa – Thể thao TPHCM dành cho Sở Du lịch TPHCM.

RA MẮT BAN GIÁM ĐỐC SỞ DU LỊCH TP.HỒ CHÍ MINH - 5

Bà Văn Thị Bạch Tuyết – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Du lịch TPHCM tặng hoa Ông Phan Nguyễn Như Khuê – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao TPHCM

RA MẮT BAN GIÁM ĐỐC SỞ DU LỊCH TP.HỒ CHÍ MINH - 6

RA MẮT BAN GIÁM ĐỐC SỞ DU LỊCH TP.HỒ CHÍ MINH - 7

Thu Hương

Ảnh: Lê Tân

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT