Rực rỡ sắc màu Ẩm thực Đất Phương Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Rực rỡ sắc màu Ẩm thực Đất Phương Nam - 1

Để thu hút du khách ghé thăm gian hàng tại Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam thì ngoài các món ăn ngon, mới lạ và hấp dẫn, phần trang trí gian hàng cũng là một yếu tố quan trọng để giữ chân thực khách. Chính vì vậy, mỗi gian hàng đều cố gắng dàn dựng và trang trí cho không gian ẩm thực của đơn vị mình thật nổi bật, độc đáo, sinh động và bắt mắt để thu hút du khách khi đi ngang qua

Nhà hàng Bánh xèo Ăn Là Ghiền trang trí tên của gian hàng bằng những chữ màu vàng đậm to và khá nổi bật, xung quanh  được trang trí bằng những thanh tre đơn giản đem lại một không gian thoáng mát, sạch sẽ và ấm áp cho thực khách khi thưởng thức các món bánh xèo tại gian hàng.

Công viên nước Đầm Sen lựa chọn màu xanh lá mạ để trang trí cho không gian ẩm thực của mình. Gian hàng hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều thực khách bởi cách trang trí  tươi tắn, năng động và nổi bật.

Nhà hàng Hoa Sứ của thành phố Cần Thơ lại chọn màu trắng trang nhã để trang trí cho gian hàng của mình. Nhà hàng còn trang trí thêm băng rôn lớn có hình ảnh sông nước của Thành phố Cần Thơ đầy thơ mộng và góc bên phải là thực đơn với những hình ảnh các món ăn khá hấp dẫn. Với cách bày trí đơn giản và tạo không gian thoải mái, gian hàng tin chắc sẽ thu hút được nhiều thực khách trong 3 ngày diễn ra Liên hoan (25,26,27/05/2012).

Khách sạn The Champagne của Thành phố Bến Tre sử dụng những chất liệu “cây nhà lá vườn” có sẵn để dựng và trang trí cho không gian ẩm thực của đơn vị. Gian hàng được bao bọc một màu vàng cam ấm áp, lợp bằng những lá dừa nước, những cây cột to được quấn bằng sợi chỉ dừa và những tấm bảng ghi tên món ăn được treo lên cao tạo một không gian lạ mắt cho du khách khi ghé thăm gian hàng.

Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đồng Nai lại nổi bật giữa các gian hàng khi trang trí bảng chữ rất to màu vàng đậm thu hút ánh nhìn của nhiều du khách.

Nhà hàng Gánh lựa chọn màu xanh lá cây làm màu chủ đạo để trang trí, gian hàng tạo được sự ấn tượng bởi những chữ “Nem nướng Gánh” màu trắng in rất nhiều ở không gian ẩm thực của đơn vị.

Công ty TNHH DVDL Ánh Dương trang trí bằng những thanh tre và lợp bằng mái lá khá dân dã và mộc mạc. Phía trước được trang trí bằng những chiếc khung tròn đan bằng những cọng tre chuốt mỏng treo lên cao có viết tên của những món ăn và trang trí thêm những chiếc nón lá nhỏ xinh xắn, gian hàng làm cho nhiều người phải chú ý khi đi ngang qua.

Những gian hàng đến từ các tỉnh thành khác cũng được dàn dựng và bày trí rất sinh động và bắt mắt. Với những cách trang trí mới lạ và độc đáo này, hứa hẹn sẽ góp phần giữ chân nhiều du khách trong những ngày diễn ra Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam tại Công viên Văn hóa Đầm Sen.

Rực rỡ sắc màu Ẩm thực Đất Phương Nam - 2

Rực rỡ sắc màu Ẩm thực Đất Phương Nam - 3

Kim Chung

Ảnh: Hải Linh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT