QUẢNG BÁ NĂM DU LỊCH MALAYSIA – TRULY ASIA 2014

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QUẢNG BÁ NĂM DU LỊCH MALAYSIA – TRULY ASIA 2014 - 1

Bộ Trưởng Du lịch và Văn hóa Malaysia, Deto Seri Mahamed Nazi Bin Abdul Aziz tặng quà lưu niệm đến các Đại biểu

Bộ Trưởng Du lịch và Văn hóa Malaysia, Deto Seri Mahamed Nazi Bin Abdul Aziz, cùng Ban Lãnh đạo cấp cao Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia, đã tổ chức Chương trình “Tiệc Cảm ơn Doanh nghiệp Du lịch Việt Nam”, tổ chức trưa ngày 18.04.2014, tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn. Về phía đại biểu Việt Nam có Bà Nguyễn Thị Thùy DươngCục Phó Cục Công tác Phía Nam Bộ VHTTDL, Ông Lã Quốc KhánhPhó Giám đốc Sở VHTTDL TPHCM; Ông Nguyễn Tuấn – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM; Ông Nguyễn Quốc Cường Phó Giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông TPHCM; Nhà báo – Nhạc sĩ Vũ Hoàng - Tổng Biên tập Tạp Chí Du lịch TPHCM, Chủ nhiệm CLB Phóng viên Du lịch TPHCM, cùng Lãnh đạo các Công ty Bến Thành Tourist, TST, Du lịch Việt, Lys Travel, Fiditour, One Travel, Liên Bang Travelink… và các Phóng viên Báo, Đài TPHCM và TW.

QUẢNG BÁ NĂM DU LỊCH MALAYSIA – TRULY ASIA 2014 - 2

Bộ Trưởng Du lịch và Văn hóa Malaysia, Deto Seri Mahamed Nazi Bin Abdul Aziz tặng quà lưu niệm đến các Đơn vị Du lịch

Trong phần phát biểu Khai mạc, Bộ trưởng Bộ Du lịch và Văn hóa Malaysia cho biết, “Tiệc cảm ơn Doanh nghiệp Việt Nam 2014” thể hiện lời cảm ơn chân thành đến sự hỗ trợ và đồng hành của Quý Cơ quan Quản lý Việt Nam, các đơn vị hợp tác, công ty Lữ hành và các cơ quan Truyền thông Việt Nam đã góp phần hỗ trợ công tác quảng bá, xúc tiến Du lịch Malaysia trở thành điểm đến du lịch hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Các Đại biểu, Khách mời và Phóng viên các Báo, Đài TPHCM và TW, đã thưởng lãm video clip giới thiệu về các hoạt động du lịch đa dạng, hấp dẫn của Malaysia, với phần hình ảnh sinh động và nhạc nền độc đáo, tạo sự thích thú cho người xem. Đây là hoạt động của Bộ Du lịch và Văn hóa Malaysia quảng bá cho Năm Du lịch Malaysia 2014 (Visit Malaysia Truly Asia- 2014)

QUẢNG BÁ NĂM DU LỊCH MALAYSIA – TRULY ASIA 2014 - 3

QUẢNG BÁ NĂM DU LỊCH MALAYSIA – TRULY ASIA 2014 - 4

Minh Hiếu

Ảnh: Thái Sơn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT