Ông Nguyễn Thành Rum - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Hồ Chí Minh, Trưởng Ban Tổ chức Hội chợ ITE - HCMC 2013: Tiểu vùng sông Mê Kông là điểm đến tiềm năng!

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tôi hân hạnh được chào đón Quý vị đến với Hội chợ Du lịch Quốc tế lần thứ IX tại Thành Phố Hồ Chí Minh (ITE HCMC) năm  2013.

Trong 8 năm qua, khu vực Tiểu vùng sông Mê Kông đã thực sự trở thành một điểm đến hết sức năng động thu hút nhiều sự quan tâm từ các thị trường khách du lịch quốc tế trọng điểm và tiềm năng với sự phát triển sâu rộng của Ngành Du lịch, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch với những nổ lực vì mục tiêu chung, Hội chợ ITE – HCMC đã góp phần thúc đẩy sự hợp tác quốc tế, giữa các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch.

Ông Nguyễn Thành Rum - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Hồ Chí Minh, Trưởng Ban Tổ chức Hội chợ ITE - HCMC 2013: Tiểu vùng sông Mê Kông là điểm đến tiềm năng! - 1

Hội chợ ITE HCMC 2013 sẽ diễn ra nhiều chương trình và các hoạt động phong phú dành riêng cho các đơn vị tham gia  triển lãm, khách thương mại, Người Mua và Người Bán, các đơn vị truyền thông và công chúng như các hoạt động giới thiệu về điểm đến, sản phẩm và dịch vụ du lịch quốc tế và của các đơn vị đến từ hơn 17 Quốc gia, vùng lãnh thổ và hơn 22 địa phương trong nước, chương trình dành cho Người bán, chương trình dành cho Báo chí quốc tế, chương trình giao lưu và gặp gỡ giữa Người Mua - Người Bán; Hội thảo giới thiệu thị trường du lịch quốc tế trọng điểm, Đêm Việt Nam, Đêm Campuchia, Đêm Hàn Quốc, chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật dân tộc và Lễ trao Giải thưởng Du lịch quốc tế Mekong “Cam-pu-chia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam”.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các đơn vị triển lãm, nhà tài trợ, Người Mua và Báo chí quốc tế đã góp phần giúp đỡ sự kiện thành công tốt đẹp. Chúc toàn thể Quý vị gặt hái nhiều thành công tại Hội chợ ITE – HCMC 2013 và mong nhận được sự tham gia tích cực của Quý vị tại ITE – HCMC, lần thứ X, năm 2014.

NTR

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT