Ông HE. MINISTER - Bộ Trưởng Bộ Khách sạn và Du lịch, Bộ Thể thao Cộng hòa Liên bang Myanmar:

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đất nước chúng tôi rất vinh dự khi tham dự ITE HCMC - 2013. Đây là năm thứ tư Myanmar tham dự một sự kiện mang tính chất quan trọng được tổ chức bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng về mối quan hệ hợp tác bền vững và thân thiện của Ngành Du lịch giữa các nước CLMV cũng như các nước trong khu vực khác. Tôi tin tưởng đây sẽ là một bước tiến quan trọng giúp cho việc cộng tác phát triển để quảng bá ngành công nghiệp du lịch trong khu vực được thuận lợi hơn.

Đất nước chúng tôi nằm tọa lạc ngay giữa trung tâm của những nền văn minh tuyệt vời như Ấn Độ và Trung Quốc, nằm trên Ấn Độ Dương và cận kề với Thái Lan. Với hơn 130 nhóm dân tộc, Myanmar tự hào với bề dày lịch sử lâu đời và nền văn hóa đa dạng, nhiều cảnh quan phong phú, đất đai phì nhiêu màu mỡ, trải rộng ngang qua những con sông nổi tiếng cùng với hệ động thực vật đa dạng, đặc sắc. Myanmar cũng là một trong những điểm đến được công nhận có nhiều thắng cảnh đẹp với những vùng đất còn hoang sơ chưa được khám phá rất hấp dẫn, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khó quên độc nhất cho tất cả các bạn trên toàn thế giới.

Là một thành viên quan trọng trong quan hệ hợp tác 5CODE, chúng tôi tiếp tục nỗ lực hết mình để cùng quảng bá Ngành Du lịch của Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam. Với chủ đề mới, Hội chợ năm nay sẽ mở ra diễn đàn sôi động xúc tiến du lịch Inbound và Outbound và chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng các đơn vị tham gia sự kiện ITE HCMC - 2013 kỳ này sẽ đạt được nhiều thành công.

Chúc các đơn vị tham dự triển lãm, khách mời, cơ quan truyền thông và tất cả những bạn tham dự gặt hái nhiều thành công tại ITE HCMC - 2013!

Trân trọng!

T.L

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT