Nhiều trò chơi thư giãn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Gian hàng Du lịch Bến Thành gần như không chỗ chen chân. Nam du khách Huỳnh Thanh An và một nữ du khách cười ngặt nghẽo với trò chơi chạm màu khiến họ phải va chạm trong nhiều tư thế “khó đỡ”. Vừa kết thúc trò này, những nhân viên gian hàng Du lịch Bến Thành lại bày trò khác, thổi bóng trên chai, khiến đám đông du khách không thể dời bước vì sự vui nhộn mà trò chơi tập thể mang lại.

Nhiều trò chơi thư giãn - 1

Cách đó không xa, một nhóm du khách lại bị cuốn vào trò chơi bịt mắt ghép hình tại gian hàng du lịch Saigontourist. Những tràng cười tán thưởng, những lời nhắc to tiếng “cao hơn một chút, qua trái một tý, sang phải một tẹo” cứ vang liên hồi khiến ngày càng nhiều du khách phải dừng bước tham gia. Không ít du khách rời bước tiếp tục hành trình khám phá các gian hàng du lịch với nụ cười thoải mái trên môi, khi nhìn món quà dễ thương trên tay sau khi tham gia các trò chơi.

Tại gian hàng H.I.S, một đơn vị lữ hành chuyên tố chức tour du lịch đến Nhật Bản, nhiều du khách phải dừng bước tham gia trò chơi không chỉ hiếu kỳ vì giọng mời gọi ngồ ngộ kiểu nhạc rap của nhân viên gian hàng, mà còn bởi sự hấp dẫn của phần thưởng là những chiếc vé du lịch miễn phí. Một số gian hàng du lịch khác không sử dụng trò chơi hút khách mà tạo các mô hình để du khách chụp hình. “Chiêu” này không chỉ khiến các bé níu chân bố mẹ dùng lại, hay các du khách tuổi teen tạo dáng, mà còn khiến nhiều du khách quốc tế cũng phải dừng chân. Riêng gian hàng Suối Tiên chọn kiểu phá cách khi phô diễn một đội hóa thân thành Nam tào-Bắc đẩu, Táo quân, Tiên Ông… giữa gian hàng được thiết kế như tòa thành cổ, khiến không ít du khách phải ngạc nhiên ngắm nhìn và chụp hình lưu niệm.

Nhiều trò chơi thư giãn - 2

Nhiều trò chơi thư giãn - 3

Nhiều trò chơi thư giãn - 4

Hoàng Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!
Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!

Dùng tay để chèo, nếu xuồng đối phương qua vạch kẻ ngang ở giữa là chiến thắng, mỗi xuồng 2 nam, 1 nữ. Trò chơi kéo co bằng xuồng ba lá ở Cà Mau khiến du khách ngạc nhiên thú vị.