Nhiều hoạt động hưởng ứng Tuần lễ "Tôi yêu bánh mì Sài Gòn"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sáng ngày 24/3/2020, các doanh nghiệp, cửa hiệu bánh mì đồng loạt có nhiều hoạt động nhằm lan tỏa thông điệp “Tôi yêu bánh mì Sài Gòn”.

Nổi bật tại hệ thống cà phê Ông Bầu đều triển khai chương trình khuyến mãi mua 1 ly cà phê được tặng 1 ổ bánh mì ABC. Bầu Thắng cũng đã có mặt tại chi nhánh cà phê đường Cách Mạng Tháng Tám để chia sẻ những điều thú vị về bánh mì và cà phê sáng, qua đó góp phần quảng bá bánh mì và cà phê Sài Gòn đến nhiều thực khách.  

Nhiều hoạt động hưởng ứng Tuần lễ "Tôi yêu bánh mì Sài Gòn" - 1
Chương trình khuyến mãi "mua cafe tặng bánh mì" tại hệ thống cà phê Ông Bầu

Một số khách sạn 3, 4, 5 sao trên địa bàn Thành phố phục vụ bánh mì trong buổi ăn và có khu vực trưng bày, giới thiệu  “Bánh mì Sài Gòn” như khách sạn Rex, Grand Hotel Saigon, Continental hotel… Ngoài ra, gần 30 cửa hiệu bánh mì khu vực Quận 1, Quận 3 đều có dán sticker chia sẻ thông điệp Tôi yêu bánh mì Sài Gòn trên túi đựng bánh mì.  

Nhiều hoạt động hưởng ứng Tuần lễ "Tôi yêu bánh mì Sài Gòn" - 2
Tiệm bánh mì Sáu Minh hưởng ứng Tuần lễ "Tôi yêu bánh mì Sài Gòn"

Dịp này, Bánh mì Hồng Hoa (Quận 1) cũng đã giới thiệu ổ bánh mì khổng lồ nặng 1kg với kích thước 70x46 cm được tạo nên từ 1kg bột mì. Hình ảnh ổ bánh mì khổng lồ độc đáo đã khiến nhiều người vô cùng thích thú. Bánh mì Tuấn Mập và bánh mì Thầy Y (702 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3) tặng kèm 1 chai nước suối khi mua bánh mì; bánh mì Bảy Hổ cũng khuyến mãi mua 10 ổ tặng 1 ổ bánh mì; Le Bánh Mì (12 Lê Thánh Tôn, Quận 1) giảm 25% hóa đơn khi mua tại tiệm…

Nhiều hoạt động hưởng ứng Tuần lễ "Tôi yêu bánh mì Sài Gòn" - 3
Bánh mì khổng lồ tại cửa hiệu bánh mì Hồng Hoa (Quận 1)

Được biết nhiều văn nghệ sĩ cũng đã và đang có nhiều dự án để quảng bá bánh mì Sài Gòn. Đầu bếp Jack Lee – Giám khảo của Top Chef Việt Nam đã thực hiện clip giới thiệu “bánh mì sốt gừng”.  Đây là món bánh mì giúp tăng cường dinh dưỡng, nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Clip thực hiện với sự hỗ trợ của Trung tâm Ngôi sao số - eStars và khách sạn Caravelle Sài Gòn và đang quảng bá trên nhiều kênh online bằng ngôn ngữ Anh và Việt.

Nhiều hoạt động hưởng ứng Tuần lễ "Tôi yêu bánh mì Sài Gòn" - 4

Tuần lễ “Tôi yêu bánh mì Sài Gòn” diễn ra từ ngày 24/3 đến 31/3/2020 nhân kỷ niệm năm thứ 9, từ Bánh mì được đưa nguyên bản tiếng Việt vào từ điển Oxford và nhân sự kiện Google đưa bánh mì thành hình Doodle ở 12 quốc gia trên thế giới.

Bài và ảnh: Mây

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT