Nhiều chương trình hấp dẫn tại Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng lần thứ 3

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa sẽ diễn ra Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng lần thứ 3 năm 2024, với nhiều chương trình, sự kiện hấp dẫn, hứa hẹn sẽ đem lại cho du khách những trải nghiệm thú vị.

Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng năm nay với chủ đề: “Lâm Đồng - Điểm hẹn của Hoa và Âm nhạc” sẽ được diễn ra từ ngày 31/5 đến ngày 6/6/2024 với hơn 30 chương trình, trong đó có 9 chương trình chính cấp tỉnh diễn ra tại TP Đà Lạt và các chương trình hưởng ứng tại các huyện, thành phố trên địa bàn.

Đến nay, nhiều tổ chức, cá nhân kinh doanh du lịch - dịch vụ trên địa bàn tỉnh đã xây dựng các sản phẩm du lịch mới; các chương trình kích cầu, chương trình khuyến mãi “Ngày vàng”, “Giờ vàng” hưởng ứng Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng năm 2024 nhằm thu hút khách du lịch đến Lâm Đồng.

Nhiều chương trình hấp dẫn tại Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng lần thứ 3 - 1

Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng lần thứ 3 sẽ thu hút đông đảo du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng

Các sản phẩm du lịch mới được ra mắt tại Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng lần thứ 3 là khám phá Phi Liêng 2 ngày 1 đêm với các hoạt động đi bộ dã ngoại kết hợp đu dây vượt thác Phi Liêng, huyện Đam Rông; Trải nghiệm các tour tuyến du lịch khép kín kết nối Ga Đà Lạt với các điểm du lịch dịch vụ tại điểm Ga Trại Mát với chủ đề “Đà Lạt đêm say - Một hành trình đa trải nghiệm”.

Tại Bảo tàng Lâm Đồng du khách sẽ được trải nghiệm không gian trưng bày giới thiệu văn hóa truyền thống các dân tộc thiểu số trên địa bàn, triển lãm hình ảnh “Cao nguyên xanh”, thưởng thức không gian trà truyền thống, lần đầu tiên giới thiệu Bộ sưu tập hiện vật cung đình Triều Nguyễn tại Cung Nam Phương Hoàng Hậu và trải nghiệm không gian sách tại Thư phòng Nam Phương.

Thông qua các chuỗi sự kiện văn hoá, thể thao và du lịch trong tỉnh nhằm giới thiệu, quảng bá, kích cầu du lịch, thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến Lâm Đồng, góp phần phát triển thương hiệu điểm đến “Lâm Đồng - an toàn, văn minh và thân thiện”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bảo Hân

CLIP HOT