Nhà hàng Vatel Saigon giới thiệu Ẩm thực Pháp

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tại gian hàng số B21-22 của Liên  hoan Ẩm thực “Món ngon các nước -2012”  Nhà hàng Vatel Saigon giới thiệu mô hình Ẩm thực Pháp rất độc đáo, do hai đầu bếp nổi tiếng Patrick BerengerMr Alain đến từ Pháp trực tiếp chế biến và giới thiệu đến thực khách các món ăn đặc trưng hương vị Ẩm thực Pháp như: Gan ngỗng áp chảo, vịt sốt mật ong, bánh Tarte Phúc Bồn Tử, bánh Suchocolate, Chả giò pho mai kiểu Pháp…và rất nhiều món ăn độc đáo khác.

Nhà hàng Vatel Saigon giới thiệu Ẩm thực Pháp - 1

Theo anh Nguyễn Mạnh Dũng- Giám đốc Vatel Việt Nam, cho biết: Đây là lần đầu tiên Nhà hàng Vatel  Saigon tham dự Liên hoan Ẩm thực “Món ngon các nước”. Có thể nói đây là cơ hội để các thương hiệu Ẩm thực trong nước và quốc tế có dịp để quảng bá, giới thiệu đến thực khách những nét độc đáo của ẩm thực tại Liên hoan, cũng như những giá trị của nền Ẩm thực quê hương mình đến với công chúng TPHCM và Du khách quốc tế.   

Được biết, Nhà hàng Vatel Saigon là một điểm đến lý tưởng, sang trọng cho những người yêu mến và muốn khám phá ẩm thực Pháp. Tọa lạc tại số: 120 Bis Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TPHCM một khu phố rất  năng động và náo nhiệt. Nhà hàng Vatel Saigon sở hữu một không gian riêng biệt và yên tĩnh, được thiết kế lối kiến trúc đẹp, trang nhã có giếng trời, tiếng thác nước hòa nhịp cùng với những giai điệu nhạc Pháp xưa và nay. Nhà hàng được điều hành bởi các Sinh viên Trường Quốc tế Quản lý Khách sạn Nhà hàng & Du lịch Vatel, dưới sự hướng dẫn của các Nhà quản lý Quốc tế, các đầu bếp nổi tiếng và các giảng viên giàu kinh nghiệm.

Nhà hàng Vatel Saigon giới thiệu Ẩm thực Pháp - 2

L.T
Ảnh: Thái Sơn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT