Người dân TP.HCM chung tay vì môi trường Du lịch

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vừa qua, tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM, đã diễn ra buổi Lễ ra quân và phát động chương trình “Chung tay hành động vì môi trường Du lịch TP,HCM” ngày 06/9/2015. Sự kiện đã thu hút gần 500 người tham gia.

Lễ ra quân và phát động do Sở Du lịch TP.HCM phối hợp UBND quận, huyện, các sở ban ngành; khoa du lịch của các trường và các công ty du lịch trên địa bàn thành phố tổ chức. Với chủ đề “Mỗi người dân là một hướng dẫn viên, niềm nở với khách du lịch”, sẽ diễn ra tại quận 1, trong suốt 4 tháng (từ tháng 9, 10, 11, 12-2015).

Bà Văn Thị Bạch Tuyết – Giám đốc Sở Du lịch, phát biểu tại buổi phát động: “TP.HCM sẽ trở nên tốt hơn, đẹp hơn trong mắt du khách, tạo thêm tình cảm, những ấn tượng đẹp trong lòng du khách. Với sự chung sức, chung lòng của người dân TP.HCM cùng hành động vì môi trường xanh, sạch, đẹp. TP.HCM. Qua đó, tăng sức hấp dẫn của TP.HCM, tăng lượng khách mới, giữ chân du khách lâu hơn”.

Bên cạnh việc dọn dẹp rác tại các tuyến đường, địa danh du lịch trọng điểm tại khu vực trung tâm TP.HCM. Những thành viên tham gia buổi lễ còn phát tài liệu, tuyên truyền cho các hộ kinh doanh, hộ dân chung tay hành động vì môi trường du lịch thành phố. Góp phần cho sự phát triển chung của TP.HCM ngày càng giàu đẹp, văn mình, hiện đại và nghĩa tình.

Dưới đây là những hình ảnh tại buổi lễ:

Người dân TP.HCM chung tay vì môi trường Du lịch - 1

Người dân TP.HCM chung tay vì môi trường Du lịch - 2

Người dân TP.HCM chung tay vì môi trường Du lịch - 3

Người dân TP.HCM chung tay vì môi trường Du lịch - 4

Người dân TP.HCM chung tay vì môi trường Du lịch - 5

Thái Sơn

Ảnh: Hữu Ân

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!
Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!

Dùng tay để chèo, nếu xuồng đối phương qua vạch kẻ ngang ở giữa là chiến thắng, mỗi xuồng 2 nam, 1 nữ. Trò chơi kéo co bằng xuồng ba lá ở Cà Mau khiến du khách ngạc nhiên thú vị.