Mở rộng cơ hội hợp tác giữa các thành viên TPO

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chiều 11/9/2015, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế - SECC, TP.HCM đã diễn ra buổi Hội thảo Kết nối kinh doanh du lịch của Tổ chức Xúc tiến Du lịch các thành phố Châu Á – Thái Bình Dường (TPO). Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế - ITE HCMC 2015, do Sở Du lịch TP.HCM thực hiện.

Mở rộng cơ hội hợp tác giữa các thành viên TPO - 1

Ông Phạm Huy Bình – Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM

Mở rộng cơ hội hợp tác giữa các thành viên TPO - 2

Ông Hwan Myung Joo – Tổng Thư ký Tổ chức Xúc tiến Du lịch các Thành phố Châu Á – Thái Bình Dương

Mở rộng cơ hội hợp tác giữa các thành viên TPO - 3

Toàn cảnh Hội thảo

Tổ chức TPO với mạng lưới hơn 38 thành viên phi chính phủ, và 75 thành phố hoạt động trong các ngành du lịch, giáo dục,… TPO đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ trung tâm trao đổi thông tin, đối thoại và quảng bá cho các thành phố thành viên trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương. TP.HCM trong vai trò là thành viên sáng lập, đã đồng hành, tham gia và đóng góp những sáng kiến cho các hoạt động TPO trong suốt những năm qua.

Ông Phạm Huy Bình – Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, phát biểu tại Hội thảo: “Tôi tin rằng Hội thảo này là một cơ hội tốt cho các thành phố thành viên tổ chức TPO, người mua nội vùng Hội chợ ITE, các doanh nghiệp tại Việt Nam và trên quốc tế cùng giao lưu, trao đổi thông tin. Từ đó, mở rộng thêm sự hợp tác trong tương lai, và nhiều cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp với nhau.”

 

Vũ Nguyễn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT