Mở cổng đăng ký giải Sunrise Sprint Việt Nam 2021

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mùa giải thứ 3 Sunrise SPRINT Việt Nam sẽ chính thức diễn ra vào ngày 8/5/2021.

Giải Sunrise Sprint Việt Nam là một phần của Lễ hội thể thao đầy thú vị tại Đà Nẵng, được tổ chức vào cuối tuần cùng với giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam và giải IRONKIDS Việt Nam.

Mở cổng đăng ký giải Sunrise Sprint Việt Nam 2021 - 1

Chặng đua sẽ băng qua những bãi biển hoang sơ tại Đà Nẵng, cung đường đi dạo Bạch Đằng xinh đẹp và nền văn hóa ẩm thực đa dạng, xung quanh thành phố còn có nhiều điểm tham quan hấp dẫn, bao gồm cả ba di sản thế giới được UNESCO công nhận gồm: Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn và Quần thể di tích Cố đô Huế.

Đây là sự kiện tuyệt vời dành cho những người chơi dày dạn kinh nghiệm mong muốn chuẩn bị thật tốt cho các giải đua lớn hơn, và cũng là một cuộc đua hoàn hảo cho những người mới tham gia môn thể thao này.

Thông qua đường đua được rút ngắn so với giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam, người tham gia có thể đo lường được sức chịu đựng và tinh thần quyết tâm của mình.

Mở cổng đăng ký giải Sunrise Sprint Việt Nam 2021 - 2

Theo BTC, VĐV tham gia giải sẽ tranh tài chặng đua ba môn phối hợp hoàn chỉnh nhưng được điều chỉnh để có thể tiếp cận với nhiều nhóm người hơn: bơi 750m trên biển, chặng đạp xe 20km trên cung đường phẳng và thông thoáng, và kết thúc tại bãi biển với đường chạy dài 5km.

Người tham gia có thể đăng ký với tư cách cá nhân và tự mình hoàn thành từng chặng của ba môn phối hợp (bơi-đạp-chạy) hoặc với tư cách một đội tiếp sức gồm hai hoặc ba người cùng nhau góp sức để hoàn thành toàn bộ đường đua.

Mở cổng đăng ký giải Sunrise Sprint Việt Nam 2021 - 3

Ông Đỗ Huỳnh Khánh Duy - Phó Giám đốc Sunrise Events Việt Nam chia sẻ: Đua tiếp sức là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu người tham gia chưa thực sự tự tin để tự mình hoàn thành hết các chặng.

“Điều này biến cuộc đua thành một hoạt động xã hội, nơi bạn có thể luyện tập và cạnh tranh với bạn bè của mình. Ngoài ra, đây cũng là một cách tuyệt vời để giúp những người mới bắt đầu gia tăng niềm hứng thú với ba môn phối hợp hoặc giúp những người có ít thời gian tập luyện  hòa mình vào môi trường ba môn phối hợp chuyên nghiệp", ông Duy cho biết thêm.

Mở cổng đăng ký giải Sunrise Sprint Việt Nam 2021 - 4

Dù là đăng ký theo hạng mục cá nhân hay tiếp sức, người tham gia cũng sẽ được trải nghiệm cung đường đua bằng phẳng, thông thoáng và kết thúc ngay tại bờ biển cát trắng tuyệt đẹp nằm bên làn nước biển trong xanh.

Khung cảnh tuyệt vời này đã giúp Đà Nẵng khẳng định danh vị thế của một trong những điểm du lịch đến hàng đầu, thu hút đông đảo lượt khách du lịch trong và ngoài nước.

Năm 2019, Thời báo New York đã xếp Đà Nẵng là một trong 52 địa danh tuyệt nhất để ghé thăm và là “Miami của Việt Nam”.

Mở cổng đăng ký giải Sunrise Sprint Việt Nam 2021 - 5

Chuỗi sự kiện tạo ra một sự thúc đẩy kinh tế lớn cho khu vực miền Trung mỗi năm thông qua việc đưa hàng ngàn vận động viên trong và ngoài nước đến tranh tài.

Ban Tổ Chức mong muốn góp phần phát triển nền kinh tế địa phương và hỗ trợ hết sức những đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ năm 2020. Đồng thời, mong muốn đưa Việt Nam trở thành một địa điểm du lịch thể thao nổi bật trên thế giới.

Để đăng ký tham gia SUNRISE SPRINT Việt Nam, vui lòng truy cập trang Facebook Fanpage hoặc tại đường dẫn sau:

https://webv3.123go.vn/event/2021-sunrise-sprint-vietnam

Hữu Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT