Mật ong Trường Thọ - Món quà từ thiên nhiên

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khiêm tốn giữa các gian hàng nghi ngút khói nào bún, phở… gian hàng Mật ong Trường thọ (B19) lấp lánh ánh vàng của những sản phẩm từ mật ong. Có mặt trên thị trường 10 năm nay, Mật ong Trường Thọ đã trở thành thương hiệu quen thuộc đối với người tiêu dùng. Đến với Liên hoan năm nay, Mật ong Trường Thọ mong muốn giới thiệu đến đông đảo du khách, người tiêu dùng những giá trị dinh dưỡng, công dụng và cách dùng của các sản phẩm từ mật ong.

Mật ong Trường Thọ - Món quà từ thiên nhiên - 1

Một trong các sản phẩm nổi bật của Mật ong Trường Thọ là Mật ong rừng sữa chúa. Được khai thác tại vùng Rừng núi Tây Nguyên, vùng rừng U Minh Hạ, U Minh Thượng và các tỉnh Đồng Bằng sông Cửu Long, kết hợp với sữa ong chúa nguyên chất đã cho ra đời sản phẩm có chất lượng tốt, giá trị dinh dưỡng cao. Sản phẩm này rất tốt cho phụ nữ, giúp chống lão hóa da, bổ máu và bổ sung năng lượng cho cơ thể. Người làm việc trí óc, người già và trẻ em kém ăn dùng Mật ong rừng sữa chúa hàng ngày sẽ được bổ sung nhiều Vitamin và khoáng chất cần thiết.

Mức ưu đãi giảm giá từ 35-45% tại gian hàng dành cho các loại sản phẩm: Mật ong rừng sữa chúa, Mật ong rừng nguyên chất, Mật ong sữa chúa Trường Thọ, Mật ong Nghệ viên vàng, Mật ong nghệ đen, Sữa ong chua nguyên chất.

Anh Lý Hồng Hải – Giám đốc Thương hiệu Mật ong Trường Thọ, cho biết: Mật ong Trường Thọ từng tham gia nhiều chương trình lễ hội của TPHCM, như Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao, Liên hoan Món ngon các nước… Qua các kỳ Liên hoan, Hội chợ, người tiêu dùng được giới thiệu, tư vấn, sẽ mua sản phẩm dùng thử. Nếu thấy có hiệu quả, có thể mua sản phẩm tại hệ thống các siêu thị, các nhà thuốc Đông – Tây y và các cửa hàng uy tín trên toàn quốc. Điện thoại tư vấn khách hàng: 08.3602.2438/39 – 090.6688.279.

Mật ong Trường Thọ - Món quà từ thiên nhiên - 2

Minh Châu

(Ảnh: Quang Tuấn, Thu Hương)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!
Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!

Dùng tay để chèo, nếu xuồng đối phương qua vạch kẻ ngang ở giữa là chiến thắng, mỗi xuồng 2 nam, 1 nữ. Trò chơi kéo co bằng xuồng ba lá ở Cà Mau khiến du khách ngạc nhiên thú vị.