Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam là sự kiện truyền thống hàng năm của Ngành Du lịch TP.HCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ông Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở VHTTDL TP.HCM, Trưởng Ban Tổ chức Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam, lần II, năm 2012:

Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam là sự kiện truyền thống hàng năm của Ngành Du lịch TP.HCM - 1

Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam là một sự kiện của du lịch, nhằm khai thác giá trị văn hóa ẩm thực, đồng thời giới thiệu nét đặc sắc ẩm thực đa dạng, độc đáo của Việt Nam và vùng Đất Phương Nam. Đây là dịp để các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn TP.HCM, cũng như các tỉnh ký kết hợp tác phát triển du lịch với TP.HCM, giới thiệu và thu hút khách tham quan để thưởng thức món ăn, thức uống tại đơn vị mình. Giới thiệu các giá trị văn hóa ẩm thực và đặc sản nổi tiếng đa dạng, độc đáo của các vùng, miền đến công chúng TP.HCM và các tỉnh.

Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam, lần thứ II, năm 2012, sẽ giới thiệu đến du khách 400 món ăn ngon từ Thừa Thiên - Huế trở vào và các tỉnh Tây Nguyên, với gần 100 gian hàng đến từ 60 đơn vị của 17 tỉnh, thành tham dự.

Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam sẽ là sự kiện du lịch truyền thống hàng năm của Ngành Du lịch TPHCM.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!
Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!

Dùng tay để chèo, nếu xuồng đối phương qua vạch kẻ ngang ở giữa là chiến thắng, mỗi xuồng 2 nam, 1 nữ. Trò chơi kéo co bằng xuồng ba lá ở Cà Mau khiến du khách ngạc nhiên thú vị.