Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM, lần XI, năm 2015: Sôi nổi, độc đáo, ấn tượng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

  Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TP.HCM, lần XI, năm 2015, một chương trình hoạt động Văn hóa Nghệ thuật quần chúng truyền thống của Tạp Chí Du lịch, là một trong những hoạt động trong khuôn khổ sự kiện Ngày hội Du lịchTP.HCM, lần XI, năm 2015, diễn ra tại Công viên 23.9 Quận1, từ ngày 26.03.2015 đến ngày 29.03.2015.

Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM, lần XI, năm 2015:  Sôi nổi, độc đáo, ấn tượng - 1

Chương trình Chủ đề “Tôi yêu Việt Nam” – Khoa Du lịch Trường Đại học Văn Hiến. Ảnh: Dương Minh Tuấn

Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TP.HCM thể hiện sự quan tâm chỉ đạo không chỉ của Ban Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, Ban Biên tập Tạp Chí Du lịch, mà còn là sự quan tâm sâu sắc của các Doanh nghiệp Du lịch trong việc xây dựng phát triển nền Văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc theo tinh thần Nghị quyết Trung ương V, khóa VIII.  Liên hoan phản ánh đa dạng nét đẹp trong đời sống Văn hóa tinh thần, ngợi ca tình yêu quê hương đất nước, ngợi ca Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu, vinh danh những danh lam thắng cảnh của đất nước, chào đón du khách quốc tế đến TP.HCM, một điểm đến an toàn, thân thiện và hiếu khách

Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM, lần XI, năm 2015:  Sôi nổi, độc đáo, ấn tượng - 2

Chương trình Chủ đề “Trái tim Biển Đông” – Khách sạn Elios. Ảnh: Dương Minh Tuấn

Vòng Bán Kết diễn ra trong 2 đêm 15 và 16 tháng 3 năm 2015, có 88 tiết mục với 200 diễn viên của 35 đơn vị, trong đó có 25 đơn vị thuộc các Tổng Công ty, Công ty Lữ hành, Khách sạn, Nhà hàng và 10 đơn vị là các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung học Chuyên nghiệp có Khoa Du lịch. Đặc biệt, là sự tham dự của các Thí sinh đến từ Ngành Du lịch tỉnh Bình thuận.

Vòng Chung kết diễn ra đêm 22.3.2015, với 34 tiết mục gồm các thể loại: Đơn ca, Song ca, Múa, tốp ca, Ca cổ và 3 Chương trình Chủ đề.

Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM, lần XI, năm 2015:  Sôi nổi, độc đáo, ấn tượng - 3

Chương trình Chủ đề “Vang mãi bản Hùng ca” – Khách sạn Hương Sen. Ảnh: Thái Sơn

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đã chọn ra 37 giải thưởng, gồm 5 Huy chương Vàng,  8 Huy chương Bạc, 10 Huy chương Đồng, 3 giải Đặc biệt và 11 giải Khuyến khích. Lễ Tổng kết – trao giải thưởng và công diễn các tiết mục xuất sắc sẽ được tổ chức lúc 19 giờ, ngày 29.3.2015, tại sân khấu chính Ngày hội Du lịch TPHCM (Công viên 23.9, Quận 1).

Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM, lần XI, năm 2015:  Sôi nổi, độc đáo, ấn tượng - 4

Tam ca Lê Minh Đức - Trần Kim Đức Sơn-Phạm Quý Hữu - Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist – “Nhớ về Hà Nội”. Ảnh: Quốc Cường

        Liên hoan như một Lẵng hoa đẹp, mở màn cho chuỗi sự kiện chào mừng Ngày hội Du lịch TP.HCM, lần XI, năm 2015, dự kiến có 150 gian hàng đến từ 35 Tỉnh, Thành, các Tổng Công ty Lữ hành, Khách sạn, Nhà hàng, Trường Đại học và Cục Xúc tiến Du lịch Thái Lan và  Malaysia, Campuchia, Lào, Myamar, Singapore...

 

 Thu Hương

Ảnh: Quốc Cường – Minh Tuấn – Thái Sơn

 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!
Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!

Dùng tay để chèo, nếu xuồng đối phương qua vạch kẻ ngang ở giữa là chiến thắng, mỗi xuồng 2 nam, 1 nữ. Trò chơi kéo co bằng xuồng ba lá ở Cà Mau khiến du khách ngạc nhiên thú vị.