Liên Hoan Giọng Hát Vàng Ngành Du Lịch TPHCM Lần VI - 2010

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Liên Hoan Giọng Hát Vàng Ngành Du Lịch TPHCM Lần VI - 2010 - 1Liên hoan Giọng Hát Vàng Ngành Du Lịch TPHCM lần VI, năm 2010 là hoạt động văn hóa văn nghệ dành cho Cán bộ, Hướng dẫn viên, nhân viên của các Công ty Du Lịch, Khách sạn, Nhà hàng và sinh viên Khoa Du lịch của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học dạy nghề tại TPHCM và các tỉnh bạn.

 

Liên hoan nhằm tạo không khí vui tươi, lạc quan, tôn vinh những tài năng nghệ thuật trong các đơn vị, tạo một sân chơi nghệ thuật lành mạnh, gắn liền với các hoạt động nghiệp vụ, phản ánh đời sống văn hóa tinh thần đa dạng của Cán bộ, Hướng dẫn viên du lịch, nhân viên và sinh viên Ngành Du Lịch TPHCM. Đây là hoạt động sau mặt báo truyền thông của Tạp Chí Du Lịch TPHCM trong 5 năm qua.

Liên Hoan Giọng Hát Vàng Ngành Du Lịch TPHCM Lần VI - 2010

I. Ý Nghĩa, Mục Đích :

Liên hoan Giọng Hát Vàng Ngành Du Lịch TPHCM lần VI, năm 2010 là hoạt động văn hóa văn nghệ dành cho Cán bộ, Hướng dẫn viên, nhân viên của các Công ty Du Lịch, Khách sạn, Nhà hàng và sinh viên Khoa Du lịch của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học dạy nghề tại TPHCM và các tỉnh bạn.

Liên hoan nhằm tạo không khí vui tươi, lạc quan, tôn vinh những tài năng nghệ thuật trong các đơn vị, tạo một sân chơi nghệ thuật lành mạnh, gắn liền với các hoạt động nghiệp vụ, phản ánh đời sống văn hóa tinh thần đa dạng của Cán bộ, Hướng dẫn viên du lịch, nhân viên và sinh viên Ngành Du Lịch TPHCM. Đây là hoạt động sau mặt báo truyền thông của Tạp Chí Du Lịch TPHCM trong 5 năm qua.

Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày Thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3.2), mừng Đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, 50 năm Ngày Thành lập Ngành Du Lịch Việt Nam , Kỷ Niệm 35 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2010), Chào mừng Ngày hội Du Lịch TPHCM lần VI, năm 2010. Được sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Sở VHTT&DL TPHCM, Tạp Chí Du Lịch TPHCM phối hợp với Hiệp Hội Du Lịch TPHCM và Cung Văn Hóa Lao Động TPHCM đăng cai tổ chức LIên hoan Giọng Hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM lần VI - 2010.

II. Chủ đề :

Ca Ngợi công ơn Đảng, Bác Hồ trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa; phản ánh tinh thần Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, ca ngợi quê hương, đất nước với những danh lam thắng cảnh, gắn liền với hoạt động Ngành Du Lịch TPHCM và Du Lịch Việt Nam.

III. Thể Lệ :

- Bảng A : Dành cho thí sinh Đơn ca nam, nữ ( Tân nhạc hoặc Cổ nhạc ) .

- Bảng B : Dành cho đơn vị thi Chương trình Chủ đề. Mỗi chương trình chủ đề từ 4 đến 5 tiết mục, khác thể loại (đơn ca, múa, song ca, tốp ca), thời gian biểu diễn liên tục trong 25 phút, tính cả thời gian giới thiệu của M.C. Những đơn vị vi phạm sẽ bị Ban Thư Ký trừ 1 điểm.

Lưu ý :

 • Các tiết mục dự thi Chương trình Chủ đề đều được Ban Giám Khảo chấm điểm theo tiết mục. Bảng điểm Chương trình Chủ đề sẽ có cột điểm riêng và kèm theo nhận xét của Giám Khảo.
 • Các thí sinh có thể dự thi với nhạc đệm ( nhạc nền ) được thu đĩa CD sẵn, hoặc dự thi với ban nhạc của Cung Văn hóa Lao Động TPHCM.
 • Các bài hát dự thi nằm trong danh mục được phép phổ biến toàn quốc của Bộ VHTT&DL. Khuyến khích các tác phẩm viết về đề tài du lịch Việt Nam, du lịch TPHCM. Khuyến khích các tiết mục tự biên - tự diễn, các đơn vị nộp, văn bản các bài hát tự biên - tự diễn gởi cho Ban Tổ Chức khi đăng ký.

IV. Giải thưởng :

Các tiết mục xuất sắc nhất của bảng A và bảng B sẽ được Hội đồng Giám Khảo và Ban Tổ Chức trao tặng các loại giải thưởng như sau : Huy chương Vàng, Huy chương Bạc và Giải Khuyến Khích.

V. Thời Gian Đăng Ký :

Thí sinh hoặc đại diện đơn vị, cơ quan, trường học đăng ký từ 15.1.2010 đến 20.3.2010

 • Địa điểm :
 1. Tòa soạn Tạp Chí Du lịch TPHCM : 140 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TPHCM. ĐT : 38.292.585; Email : tapchidulichtphcm@yahoo.com.vn
 2. Phòng Văn Hóa Văn Nghệ - Cung Văn Hóa Lao Động TPHCM : 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TPHCM. ĐT : 39.254.294
 • Thời gian dự thi :

- Vòng loại : Tổ chức tại cơ sở, lãnh đạo đơn vị xét chọn và gởi danh sách thí sinh đăng ký dự thi đến Ban Tổ Chức

- Vòng bán kết : Hội trường Cung Văn Hóa Lao Động TPHCM ; khai mạc ngày thứ bảy 27.3.2010 đến 31.3.2010; tổ chức 14g30 và 19g30 mỗi ngày ( 8 buổi thi )

- Vòng chung kết xếp giải : Hội trường Cung Văn Hóa Lao Động TPHCM; 2 đêm 3 và 4.4.2010 lúc 19g.

- Công diễn, trao giải thưởng : Căn cứ theo lịch hoạt động tại Ngày hội Du lịch TPHCM lần VI - 2010, tại Công viên 23.9 tối ngày 10.4.2010

VI. Ban Tổ Chức :

 • Trưởng Ban : Ông Lã Quốc Khánh - Phó Giám Đốc Sở VHTT&DL TPHCM
 • Phó trưởng Ban :
 1. Ông Nguyễn Huyên - Phó Tổng Giám Đốc SaigonTourist
 2. Ông Vũ Hoàng - Tổng Biên tập Tạp chí Du Lịch TPHCM
 3. Ông Huỳnh Văn Quí - Tổng Thư ký Hiệp hội Du Lịch TPHCM
 4. Ông Lê Hồng Triều - Giám Đốc Cung Văn hóa Lao Động TPHCM
 • Ủy Viên:
 1. Ông Nguyễn Văn Công - Tổng Giám Đốc Công ty Bến Thành Tourist
 2. Ông Nguyễn Minh Mẫn - Trưởng phòng Truyền thông Báo chí Công ty Vietravel
 3. Ông Nguyễn Văn Mỹ - Giám Đốc Công ty Du Lịch Lửa Việt
 4. Ông Tào Văn Nghệ - Chủ tịch Hội Khách Sạn TPHCM, Giám Đốc Khách Sạn REX
 5. Nhạc Sĩ Xuân Hoàng - Phó trưởng ban Văn hóa Văn nghệ - Cung Văn hóa Lao Động TPHCM
 6. Ông Nguyễn Thành Trân - Ban Thư ký Tòa soạn Tạp Chí Du Lịch TPHCM
 7. Ông Trịnh Hữu Chung - Trưởng phòng Công tác Sinh viên ĐH Hồng Bàng

VII. Hội Đồng Giám Khảo:

Gồm 7 nhạc sĩ, ca sĩ  tên tuổi của TPHCM tham gia chấm thi Vòng bán kết và Vòng chung kết xếp giải.

TM.BAN TỔ CHỨC

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT