Lễ Tổng kết – Trao giải và Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM, lần XI, năm 2015

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Như thông lệ hàng năm, trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch TPHCM, năm nay Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch tiếp túc trở thành điểm hẹn quen thuộc, là một sân chơi nghệ thuật dành cho cán bộ, công nhân viên, sinh viên Ngành Du lịch. Qua các Vòng thi, Ban Giám khảo đã chọn ra được 37 giải thưởng để tôn vinh trong Lễ Tổng kết – Trao giải và Công diễn, được tổ chức lúc 19 giờ 30, ngày 29.3.2015, tại sân khấu chính Ngày hội Du lịch TPHCM.

Lễ Tổng kết – Trao giải và Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM, lần XI, năm 2015 - 1

Chương trình Chủ đề “Trái tim Biển Đông” - Khách sạn Elios. Ảnh HL-MT

Tại Liên hoan năm nay, 2 đơn vị với 2 Chương trình Chủ đề được Ban Giám khảo đánh giá cao là Khách sạn Hương Sen và Khách sạn Elios.

Khách sạn Hương Sen với Chương trình Chủ đề “Vang mãi bản hùng ca” với các tiết mục được dàn dựng công phu, chỉn chu, hướng đến dịp chào mừng 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Tốp ca múa “Vì nhân dân quên mình” với những giọng hát cao khỏe, hào hùng, phần minh họa sinh động. Tiết mục múa hoạt cảnh “Sài Gòn ngày ấy” tái hiện lại thời kỳ lịch sử của Thành phố Sài Gòn, với những sự đàn áp, áp bức của đế quốc Mỹ, và tinh thần đấu tranh quật cường của các tầng lớp nhân dân ta. Tiếp đó là tiết mục ca cổ “Người mẹ miền Nam” ca ngợi những hy sinh, cống hiến của các tầng lớp nhân dân Nam Bộ nói chung, những người mẹ có chồng, con ra chiến trường nói riêng. Sau những cảm xúc thiêng liêng, xúc động ấy, là sự tươi xanh, phơi phới trong cuộc sống hiện đại của Thành phố mang tên Bác, được thể hiện qua ca khúc “Đô thị xanh bên dòng sông Sài Gòn”.

Lễ Tổng kết – Trao giải và Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM, lần XI, năm 2015 - 2Chương trình Chủ đề “Trái tim Biển Đông” - Khách sạn Elios. Ảnh HL-MT

Chương trình Chủ đề “Trái tim Biển Đông” của Khách sạn Elios, với các tiết mục: Múa “Duyên dáng nét xuân”, tam ca “Biển Đông đầu sóng ngọn gió”, Đơn ca ” Trái tim biển Đông và hợp ca “Linh thiêng Việt Nam”. Qua các tiết mục, đã nói lên niềm tự hào và tình yêu quê hương đất nước của không chỉ những người làm trong Ngành Du lịch mà của tất cả người dân Việt Nam. Và cũng để nhắc nhở rằng lãnh thổ Việt Nam không chỉ có dải đất hình chữ S, mà còn có hơn 3.000 đảo lớn nhỏ thuộc 2 quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa. Chương trình nhận được những tràng vỗ tay không ngớt với những điệu múa duyên dáng, những giọng hát hào hùng, cùng những thông điệp “Welcome to Vietnam”, “Hòn Ngọc Viễn Đông”...  

Hương Thu

Danh sách 15 Tiết mục Công diễn:

1.Chương trình Chủ đề: “Vang mãi bản hùng ca” – Khách sạn Hương Sen:

+ Tốp ca: Vì nhân dân quên mình

+ Múa: Sài Gòn ngày ấy

+Ca cổ: Người mẹ miền Nam

+Đơn ca: Đô thị xanh bên sông Sài Gòn

2.Thí sinh Huỳnh Minh Thảo (SBD 32), Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist Tiếng hát từ Thành phố mang tên người, sáng tác: Cao Việt Bách.

3.Thí sinh Nguyễn Hải Đăng (SBD 48), Công ty Du lịch Festival,Tự nguyện, sáng tác:Trương Quốc Khánh.

4.Thí sinh Lê Minh Đức - Trần Kim Đức Sơn-Phạm Quý Hữu (SBD 30), Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist, Nhớ về Hà Nội, sáng tác: Hoàng Hiệp.

5.Múa Cánh Cò- Khoa Du lịch - Trường Đại học Văn Hiến (SBD 59)

6.Thí sinh Đặng Khắc Vũ-Nguyễn Thị Mỹ Ngọc – Khách sạn Bình Minh – Bình Thuận (SBD 74), Trăng rụng xuống cầu sáng tác: Hoàng Thi Thơ.

7.Thí sinh Trần Quốc Huy (SBD 16), Công ty Du lịch Thương Hiệu Việt, Tôi là người Việt Nam, sáng tác: Nguyễn Hải Phong.

8.Thí sinh Nguyễn Thị Mỹ An (SBD 14 ), Khách sạn Sherraton, Hàng me xanh, sáng tác: Vũ Hoàng.

9.Chương trình Chủ đề: “

Trái tim biển Đông

” - Khách sạn Elios

+Múa: Duyên dáng nét xuân

+Tam ca: Biển Đông đầu sóng ngọn gió

+Đơn ca: Trái tim biển Đông

+Hợp ca: Linh thiêng Việt Nam

 

 

 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!
Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!

Dùng tay để chèo, nếu xuồng đối phương qua vạch kẻ ngang ở giữa là chiến thắng, mỗi xuồng 2 nam, 1 nữ. Trò chơi kéo co bằng xuồng ba lá ở Cà Mau khiến du khách ngạc nhiên thú vị.