Lễ hội nhạc rock Incheon, Hàn Quốc hoãn đến tháng 10

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ban tổ chức lễ hội Hàn Quốc cho biết, Lễ hội nhạc rock Pentaport ở Incheon năm nay sẽ được tổ chức vào ngày mùng 9-10/10. Đây là một trong những sự kiện âm nhạc lớn nhất của Hàn Quốc diễn ra vào tháng 8 hàng năm.

Do đại dịch Covid-19, Lễ hội năm nay đã phải hoãn lại 2 tháng. Ban tổ chức khẳng định, ở lần thứ 16 của lễ hội sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ hàng đầu thập niên 90, tuy nhiên tên tuổi của các nghệ sĩ chưa được tiết lộ.

Lễ hội nhạc rock Incheon, Hàn Quốc hoãn đến tháng 10 - 1

Lễ hội nhạc rock Pentaport ở Incheon (Ảnh: 10mag)

Lễ hội nhạc rock Incheon được tổ chức lần đầu tiên năm 2006, lấy cảm hứng từ chính sách phát triển đô thị của thành phố từ những năm 1990, với mục tiêu biến thành phố thành 5 cảng (pentaport) lớn. Trong đó có 3 cảng hữu hình là cảng hàng không (airport), cảng biển (seaport) và cảng thông tin (teleport); và 2 cảng mang tính biểu tượng là cảng thương mại (business-port) và cảng giải trí (leisure-port). 

5 yếu tố làm nên Lễ hội nhạc nhạc rock Pentaport là: âm nhạc, đam mê, môi trường, tinh thần “Do it yourself” và tình bạn. 

Ban tổ chức cũng cho biết, dự kiến có khoảng 780.000 người xem chương trình trực tuyến, đồng thời kết hợp các chương trình phát sóng thực tế ảo 360 độ và bình luận của các nhà phê bình âm nhạc, để giúp nâng cao trải nghiệm cho người xem.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Xuân Hùng (VOV)

CLIP HOT