Lễ hội Ánh sáng rực rỡ sắc màu giữa lòng Sài Gòn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sự kiện Lễ hội Ánh sáng - Virtual Countdown Lights 2022 diễn ra vào ngày cuối cùng của năm 2021, phát sóng trực tiếp từ lúc 20 giờ 30 phút trên YouTube và Fanpage Billboard Việt Nam, VieON cùng nhiều ứng dụng khác.

Trong những ngày cuối năm 2021, sự trở lại của Lễ hội Ánh sáng - Virtual Countdown Lights 2022 đánh dấu một thời điểm quan trọng đối với nhiều nghệ sĩ và khán giả.  

Lễ hội Ánh sáng rực rỡ sắc màu giữa lòng Sài Gòn - 1

Hình ảnh tuyệt đẹp của Lễ hội Ánh sáng.

Lễ hội Ánh sáng - Virtual Countdown Lights 2022 là "bữa tiệc" chuyển giao năm cũ - năm mới với nhiều trải nghiệm giác quan thú vị. Lễ hội Ánh sáng 2022 vừa là "phiên bản nâng cấp" của công nghệ thực tế ảo mở rộng (XR – Extended Reality) vừa gửi gắm thông điệp đầy ý nghĩa về một tương lai tươi sáng hơn. 

Lễ hội Ánh sáng rực rỡ sắc màu giữa lòng Sài Gòn - 2

Hình ảnh lễ hội của năm trước.

Dù không thể tổ chức trực tiếp tại đường Nguyễn Huệ (quận 1, TP HCM) như mọi năm nhưng việc mô phỏng một sân khấu từ hình ảnh phố đi bộ này và Di sản Thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long sẽ mang đến cho người xem những cảm giác siêu thực. Nhiều công nghệ được ứng dụng, kết hợp nhuần nhuyễn giữa sản xuất thực tế ảo với các yếu tố truyền thống để tạo ra những màn trình diễn nhiều sắc màu. 

Lễ hội Ánh sáng rực rỡ sắc màu giữa lòng Sài Gòn - 3

Các ca sĩ đang tập luyện trước buổi diễn chính.

Ban Tổ chức Lễ hội Ánh sáng 2022 cho biết: "Trên cả câu chuyện sử dụng công nghệ thực tế ảo, lễ hội sẽ là khởi đầu cho nền giải trí "không gì là không thể" trong bất kỳ hoàn cảnh nào". 

Lễ hội Ánh sáng rực rỡ sắc màu giữa lòng Sài Gòn - 4

Chương trình có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng.

Chương trình là câu chuyện về hành trình len lỏi qua từng khoảng cách để gắn kết giữa người với người, vỗ về những thương tổn trong quá khứ và hướng đến ánh sáng tương lai, để tất cả chúng ta đoàn kết và đồng lòng bước vào một năm mới.

Lễ hội Ánh sáng rực rỡ sắc màu giữa lòng Sài Gòn - 5

Lễ hội Ánh sáng rực rỡ sắc màu giữa lòng Sài Gòn - 6

Ca sĩ biểu diễn trong chương trình.

Sân khấu của Lễ hội Ánh sáng 2022 vẫn tiếp tục quy tụ những giọng ca được yêu thích như: Đông Nhi, Văn Mai Hương, Vũ Cát Tường và rapper Wowy.

Sự kiện Lễ hội Ánh sáng - Virtual Countdown Lights 2022 diễn ra vào ngày 31/12/2021, phát sóng trực tiếp từ lúc 20 giờ 30 phút trên YouTube và Fanpage Billboard Việt Nam, VieON cùng nhiều ứng dụng khác.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tuấn Anh

CLIP HOT