Lễ hội ánh sáng quốc tế 'Vịnh ngọc Nha Trang bừng sáng'

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lễ hội ánh sáng quốc tế sẽ có chủ đề “Vịnh ngọc Nha Trang bừng sáng”, được diễn ra từ ngày 1 - 22/6/2024.

Lễ hội ánh sáng quốc tế 'Vịnh ngọc Nha Trang bừng sáng' - 1

Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023.

Lễ hội ánh sáng quốc tế là một hoạt động chính của Liên hoan Du lịch Biển quốc tế Nha Trang, qua đó góp phần xây dựng thương hiệu địa phương.

Lễ hội là cuộc thi trình diễn ánh sáng bằng thiết bị bay không người lái (drone) được diễn ra vào ngày các đêm cuối tuần trong khoảng thời gian trên. Sẽ có 4 đội tham gia lễ hội, mỗi đêm có 2 đội trực tiếp thi đấu với nhau, số lượng drone của mỗi đội là 1.000 chiếc.

Trong 4 đêm thi, các đội sẽ thực hiện theo 1 chủ đề khác nhau do ban tổ chức đưa ra. Đội chiến thắng sẽ được lựa chọn để trình diễn trong đêm khai mạc Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2024.

Dự kiến, Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2024 được tổ chức từ ngày  27/6/2024 đến 30/6/2024, để tạo thành chuỗi sự kiện mở đầu cho mùa du lịch hè của Nha Trang – Khánh Hòa. 

Trong khuôn khổ liên hoan còn có nhiều hoạt động hướng đến quảng bá, kích cầu du lịch như: chương trình kích cầu du lịch với 120 gian hàng giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch của Nha Trang – Khánh Hòa và các tỉnh, thành trong cả nước; lễ hội ẩm thực; lễ hội trái cây và đặc sản vùng miền… Bên cạnh đó, tại sân khấu chính của liên hoan ở Quảng trường 2 tháng 4 Nha Trang, hàng đêm còn có các chương trình văn hóa – nghệ thuật như trình diễn thời trang, giao lưu về du lịch điện ảnh, thi thời trang tái chế, trình diễn nhạc jazz, nhạc EDM, khiêu vũ thể thao…

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Kỳ Phong

CLIP HOT

Trèo cây, lội sông xem đua ghe ngo
Trèo cây, lội sông xem đua ghe ngo

Sức hút của giải đua ghe ngo đặc biệt lớn, nên mỗi khi đến lễ Oóc Om Bóc là hàng chục nghìn người dân và du khách các tỉnh, thành miền Tây đã tìm đến Sóc Trăng để xem những cuộc tranh tài sôi nổi.