LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC DU LỊCH TP.HCM – JEJU

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC DU LỊCH TP.HCM – JEJU - 1     

 Toàn cảnh buổi lễ ký kết

 Lúc 15g, ngày 6.2.2012, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM, Ban Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM cùng các Phòng, Ban đã đón tiếp Đoàn Đại biểu Hàn Quốc đến dự “Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác Du lịch TP.HCM – JeJu”. Tham dự cuộc họp, về phía Thành phố Hồ Chí Minh, có sự hiện diện của Ông Nguyễn Thành RumGiám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM; Ông Lã Quốc KhánhPhó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM; Ông Nguyễn Việt AnhTrưởng phòng Lữ hành, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM; Ông Nguyễn Bảo AnhPhó Trưởng phòng Xúc tiến, Lễ và Sự kiện, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM; Ông Vũ HoàngTổng Biên tập Tạp Chí Du lịch TP.HCM; cùng các cán bộ phòng ban, báo đài TP.HCM. Phía JeJu có sự hiện diện của Ông Yang Young - Keun – Cục Trưởng cục Du lịch JeJu và các thành viên của Bộ phận Tiếp Thị, Bộ phận Dự án Du lịch Mice của Cục Du lịch thành phố JeJu. Đặc biệt, có sự hiện diện của Ông Oh, Jae - HackTổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TP.HCM; Bà Jeong, Mi - SookChuyên viên Lãnh sự Hàn Quốc tại TP.HCM.

Sự hợp tác du lịch giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố JeJu nhằm mục đích hai bên cùng nhau trao đổi kinh nghiệm về các sản phẩm du lịch; Hợp tác, thúc đẩy phát triển du lịch MICE; Thành phố JeJu sẽ hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh bồi dưỡng, đào tạo các Hướng dẫn viên nói tiếng Hàn; gia tăng số lượng khách du lịch từ Thành phố JeJu đến Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại, qua các chương trình khuyến mại, giảm giá theo từng thời điểm gắn với các sự kiện văn hóa- du lịch của mỗi thành phố. Hai bên hỗ trợ nhau trong việc tổ chức các chương trình quảng bá xúc tiến du lịch, nhằm giới thiệu một cách sinh động về hình ảnh, điểm đến của mỗi bên cho người dân của mình. Trao đổi cán bộ, viên chức của Ngành Du lịch hai bên để học tập, chia sẻ kinh nghiệm, thông tin, giúp nhau cùng phát triển.

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC DU LỊCH TP.HCM – JEJU - 2           LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC DU LỊCH TP.HCM – JEJU - 3

Ông Nguyễn Thành Rum – Giám Đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM, phát biểu khai mạc

Ông Yang, Young - Keun – Cục Trưởng Cục Du lịch JeJu

 Ông Nguyễn Thành Rum – Giám Đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM, phát biểu: Chúng tôi vô cùng vinh dự được chào đón Đoàn Đại biểu Hàn Quốc đến với Thành phố Hồ Chí Minh thân thương của chúng tôi. Trong thời gian vừa qua chúng ta đã có mối quan hệ hợp tác hết sức phấn khởi và hôm nay, chúng tôi rất hân hạnh được cùng với quý vị chuẩn bị cho một giai đoạn mới và chúng tôi nghĩ rằng sự hợp tác giữa Thành phố Jeju và Thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp chúng ta gắn bó hơn, đặc biệt là trong lĩnh vực Du lịch. Jeju là một hòn đảo đẹp của Hàn Quốc.

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC DU LỊCH TP.HCM – JEJU - 4       LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC DU LỊCH TP.HCM – JEJU - 5

Ông Nguyễn Thành Rum – Giám Đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM, tặng quà lưu niệm đến Ông Oh, Jae - HackTổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TP.HCM

Ông Yang, Young - Keun – Cục Trưởng Cục Du lịch JeJu, tặng quà lưu niệm đến Ông Nguyễn Thành Rum – Giám Đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM

Ông Yang, Young - Keun – Cục Trưởng Cục Du lịch JeJu, phát biểu: Chúng tôi xin cám ơn mối quan hệ hợp tác với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM. Qua việc ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị, chúng tôi hy vọng rằng sẽ có sự đóng góp về việc phát triển nguồn nhân lực, nhân sự trong hoạt động của Ngành Du lịch của Thành phố Hồ Chí Minh và Jeju. Chúng tôi hy vọng qua ký kết hợp tác sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để cho du khách TP.HCM đến với Thành phố JeJu – Hàn Quốc nhiều hơn nữa, qua sự hỗ trợ của các công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam như: Saigontourist; Vietravel; Fiditour;….

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC DU LỊCH TP.HCM – JEJU - 6

 Đoàn Đại biểu TP.HCM và TP. JEJU tại Lễ “ Ký kết thỏa thuận hợp tác Du lịch TP.HCM – JeJu”

 Trong dịp này, Ông Lã Quốc KhánhPhó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM đã giới thiệu về các hoạt động của Ngành Du lịch TP.HCM, đặc biệt là chương trình ITE 2012 và Khu Du lịch sinh thái Cần Giờ,… Thể hiện mong muốn Cục Du lịch Thành phố JeJu sẽ giới thiệu quảng bá để du khách Hàn Quốc đến tham quan TP.HCM nhiều hơn.

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC DU LỊCH TP.HCM – JEJU - 7

 Ông Nguyễn Thành Rum – Giám Đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM và Ông Yang, Young - Keun – Cục Trưởng Cục Du lịch JeJu Ký kết thỏa thuận hợp tác Du lịch TP.HCM – JeJu

HS.

 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT