Khánh Hòa, 9 năm có mặt ở ITE HCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ông Nguyễn Văn Thành - Giám ĐốcTrung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa, cho biết: Trong Hội chợ ITE HCMC 2013, Khánh Hòa sẽ tham gia gồm các đơn vị: Amiana, KDL Tắm khoáng bùn Trăm Trứng, Khu Nghỉ mát Ana Madara, An Lâm Ninh Vân Bay, Khách sạn Yasaka-Sài Gòn- Nha Trang tham gia trong hệ thông Saigontourist và Merperl- Hòn Tằm tham gia một gian hàng riêng. Ông nói: “Như thế là 9 năm ITE, 9 năm Khánh Hòa đều có mặt. Bởi lẽ, ITE HCMC là một thương hiệu uy tín, là cơ hội vàng cho Ngành Du lịch Khánh Hòa tiếp xúc và quảng bá. Vì thế Khánh Hòa luôn có mặt.”

Khánh Hòa, 9 năm có mặt ở ITE HCM - 1

 Có thể điểm qua các đơn vị du lịch Khánh Hòa có mặt tại ITE HCMC năm 2013 này. Đó là Amiana Resort Nha Trang. Đây là một Resort trải dài dọc theo bãi biển xinh đẹp tại bãi Tiên, cuối đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang. Resort này có lối kiến trúc độc đáo, các dịch vụ chất lượng 5 sao.

Đó là MerPerle- Hòn Tằm Resort, một hòn đảo xanh nằm ngoài khơi trong Vịnh Nha Trang, được biết đến như một không gian xanh tuyệt hảo với 49 Bungalow riêng  biệt dọc theo vách núi, nhìn ra Vịnh Nha Trang. Hiện tại đây đang đưa ra Chương trình "Mùa Thu của Biển" với giá 3,850.000đồng/người, gồm 2 đêm nghỉ dưỡng tại Deluxe Bungalow - MerPerle Hòn Tằm, buffet tối trên biển, câu mực đêm, thưởng thức bữa tiệc tối trên tàu, buffet sáng tại nhà hàng Garden View và hai bữa Buffet trưa tại nhà hàng Ocean View…

Khánh Hòa, 9 năm có mặt ở ITE HCM - 2

Là Tắm khoáng bùn Trăm Trứng với không gian độc đáo. Con đường đến Khu Du lịch tắm khoáng bùn Trăm Trứng là con đường đẹp. Khu Du lịch này do Công ty TNHH Ponagar làm chủ đầu tư  với diện tích 17ha. Điểm nhấn chính của Khu Du lịch Trăm Trứng chính là “bãi trứng”. Bãi trứng nằm thoai thoải theo triền núi, thấp thoáng ẩn hiện trong cây xanh. Rất nhiều con đường đưa đến những hồ tắm bùn trong trứng đó, khách có thể chọn bất cứ một quả trứng nào để thỏa thuê tắm bùn vì mỗi quả trứng có chiều cao tới 2 mét và bề ngang chính là 1,5 mét. 

  Du lịch Khánh Hòa thêm một lần nữa có mặt trong ITE HCMC, một Ngày hội Du lịch lớn nhất trong năm.

 Bài và ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT