KHÁM PHÁ ĐIỂM DU LỊCH MỚI, LÝ THÚ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

KHÁM PHÁ ĐIỂM DU LỊCH MỚI, LÝ THÚ - 1Đến từ các tỉnh xa từ Tây Nguyên, Duyên hải miền Trung, Đông Nam Bộ. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng các sản phẩm đặc trưng, các món ăn độc đáo và cùng khám phá các điểm Du lịch mới với Ninh Thuận, Kon Tum, Vũng Tàu…

  • Ninh Thuận – Điểm đến Du lịch Việt Nam:

Với đặc trưng khí hậu ôn hòa, ít mưa giông, thừa nắng ấm. Ninh Thuận được mệnh danh là “Vùng Sa Thảo độc nhất Đông Nam Á” đã thu hút được nhiều du khách trong và ngoài nước đến với Ninh Thuận. Đối với Ngày Hội Du lịch TP.HCM, thì đây là lần thứ 8 Ninh Thuận tham gia ngày hội. Năm nay, Ninh Thuận giới thiệu đến du khách các sản phẩm đặc trưng như: Gốm Bầu trúc, Rượu nho, các mặt hàng dệt thổ cẩm với hoa văn tinh xảo sẽ làm hài lòng những du khách yêu thích các sản phẩm truyền thống văn hóa của người Việt. Bên cạnh đó, du khách sẽ được khám phá các danh thắng cảnh nổi tiếng của Ninh Thuận với Tháp Chàm, Tháp Hòa Lai, núi Cà Đú...qua các tour Du lịch cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

KHÁM PHÁ ĐIỂM DU LỊCH MỚI, LÝ THÚ - 2

  • Kon Tum – Tiềm năng Du lịch sinh thái và Văn hóa.

Đây là lần thứ 6 tỉnh Kon Tum đến với Ngày Hội Du lịch TP.HCM. Với mong muốn đưa hình ảnh, tài liệu nhằm quảng bá trực tiếp đến du khách cũng như các công ty Du lịch về Du lịch sinh thái Kon Tum. Năm nay, gian hàng từ đơn vị Kon Tum đã mang đến cho du khách các sản phẩm văn hóa đặc thù trên mảnh đất cao nguyên này như: Gùi, nõ, trống, chuông gió, bầu khô, tượng nhà mồ, các sản phẩm dệt thổ cẩm cùng với các sản phẩm riêng của Khu Du lịch Măng Đen – Một điểm Du lịch mới của tỉnh Kon Tum.

  • Công ty cổ phần Du lịch Quảng Ngãi:

Là một trong những đơn vị lần đầu tham gia Ngày Hội Du lịch TP.HCM, vượt qua khoảng cách 821 km, Quảng Ngãi đã đem đến các sản phẩm riêng để giới thiệu tới du khách như: tỏi Lý Sơn, Cá Bồng Sơn, đường phèn, đường phổi, mạch nha, kẹo gương…cùng các tour Du lịch, các dịnh vụ nhà hàng, khách sạn. Cùng tham gia chương trình “Dã ngoại về nguồn” với các địa điểm lịch sử như Khu Lưu niệm Phạm Văn Đồng, Bệnh xá Đặng Thùy Trâm và các tour về Đảo ngọc Lý Sơn với giá trọn gói là 960.000đ/ khách trong thời gian 2 ngày 1 đêm.

KHÁM PHÁ ĐIỂM DU LỊCH MỚI, LÝ THÚ - 3

  • Công ty cổ phần Du lịch Cáp treo Vũng Tàu.

Lần thứ 2 đến với Ngày hội Du lịch TP. HCM, năm nay, công ty cổ phần Du lịch Cáp treo Vũng Tàu giới thiệu đến du khách các tour Du lịch hấp dẫn, đồng thời quảng bá đến du khách về Khu Du lịch mới đó là khu Du lịch Sinh thái Hồ Mây – Núi lớn, Thành phố Vũng Tàu. Tọa lạc trên đỉnh Núi lớn ở độ cao hơn 250 mét và rộng hơn 400.000 mét vuông. Khu Du lịch giống như một hòn đảo mà bao quanh là rừng nguyên sinh và biển cả mênh mông. Trên đỉnh núi có tượng Phật Di Lạc cao 30 mét đạt kỷ lục tượng Phật lớn nhất của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Hồ Mây rộng 40 ha được công nhận là hồ nhân tạo lớn nhất Việt Nam. Với hệ thống gồm 4 nhà hàng, 1 khu Resort cao cấp cùng  khu vui chơi với hơn 30 trò chơi như: Trò chơi ghế bay, đua xe, đạp vịt trên Hồ Mây, đạp xe tham quan Khu Du lịch, xe đua công thức 1….tất cả sẽ mang đến sự thoải mái, lý thú cho du khách. Đặc biệt, công ty sẽ giảm giá 20% phí đi cáp treo trong thời gian diễn ra Ngày Hội Du lịch, từ ngày 12.4 đến 15.4.2012. Khi các Công ty lữ hành ký hợp đồng Du lịch với Công ty cổ phần Du lịch Cáp treo Vũng Tàu sẽ nhận được nhiều chiết khấu hơn từ việc ký kết hợp đồng

Hồng Nhung

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!
Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!

Dùng tay để chèo, nếu xuồng đối phương qua vạch kẻ ngang ở giữa là chiến thắng, mỗi xuồng 2 nam, 1 nữ. Trò chơi kéo co bằng xuồng ba lá ở Cà Mau khiến du khách ngạc nhiên thú vị.