ITE HCMC – Nét đẹp kiêu sa

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

ITE HCMC – Nét đẹp kiêu sa - 1Ông Lê Thân - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Thuận bày tỏ cảm nhận của mình: “Sự hiệu quả của ITE hàng năm là điều thấy rõ, với Bình Thuận, sự có mặt để đem đến cho các bạn hàng thông điệp của mình luôn cần thiết”. Bình Thuận là nơi vừa tổ chức thành công Lễ hội Khinh Khí Cầu. Chị Nguyễn Hồng Thủy - Giám đốc Tiếp thị của Khách sạn Sunny Moutain đến từ Sapa (Lào Cai) cho biết rằng, có thể rất nhiều người mơ một lần đến Sapa, vì thế nên ITE là cơ hội để đơn vị của Chị thực hiện giấc mơ đó giúp mọi người. Còn Ông Vichai Shahassapol -  Giám đốc Điều hành của Donna tour, Hồng Kông thì cho rằng đây là cơ hội lớn để các bạn Việt Nam đến Hồng Kông, thiên đường mua sắm, và ngược lại, Ông sẽ đưa khách từ Hồng Kông đến Việt Nam để thực hiện giấc mơ trải nghiệm của họ.

Trong khuôn viên Trung tâm Triển lãm Hội Nghị Quốc Tế Sài Gòn những ngày diễn ra Hội chợ, ai cũng có cảm giác như mình đang đi tìm những giấc mơ viễn du của mình, mà các đơn vị du lịch trong và ngoài nước có mặt tại đây là nơi để thực hiện những giấc mơ ấy, biến chúng thành hiện thực.

ITE HCMC – Nét đẹp kiêu sa - 2

Tôi đi qua những gian hàng mà tôi gọi là những nơi thực hiện những giấc mơ xinh đẹp ấy, như đang làm cuộc hành trình khắp Việt Nam và khắp thế giới. Gian hàng Việt Nam Airlines giống như một chiếc phi cơ như mời gọi quý khách bay lên những chuyến bay, cùng chúng tôi khám phá thế giới của chúng ta. Và tại sao không lên những chuyến bay có logo đóa sen đang nở kia để cùng được đi? Gian hàng Tây Bắc mang đến những tấm vải thổ cẩm, mật ong và mời khách tận hưởng những chuyến dong ruỗi dễ làm say đắm lòng người. Đắk Lắk gợi mở những cuộc hành trình cỡi voi, nghe tiếng nước sông Sê-rê-pốc chảy về với những con cá lội ngược gọi là cá đá. Còn Ninh Bình tự hào là đất Vua, mời trải nghiệm giấc mở của mình một lần đến Tràng An, vỗ sóng mạn thuyền  như đang đi trong cổ tích.

ITE HCMC – Nét đẹp kiêu sa - 3

Gian hàng Philinpines là ngôi nhà mái vòm, bên cạnh là những cây dừa cho thấy bạn sẽ khám phá một vùng đất đầy huyễn hoặc. Malaysia lại giới thiệu kiến trúc độc đáo của mình: Tháp đôi Petronas, hay Petronas Towers, ở Kuala Lumpur. Gian hàng Hàn Quốc giống như đang ở trong một con thuyền, bọt biển tràn khắp và bạn cảm thấy như được trải lòng ra. Chùa Phật Vàng luôn là điểm nhấn khi đặt chân đến Thái Lan, một ngôi chùa nổi tiếng ở Bangkok, Thái Lan nhờ vẻ đẹp độc đáo, lịch sử của nó, và nhờ pho tượng Phật bằng vàng nguyên khối rất lớn. Chùa này tọa lạc ở cuối đường Yaowarat, gần ga Hualampong, thuộc quận Samphanthawong. Là đất nước tôn thờ đạo Phật, Gian hàng Lào với ánh đèn vàng mềm, nổi bật là đỉnh tháp của ngôi chùa như giới thiệu với mọi người chùa Wat Sisaket tại Thủ đô Viêng Chăn, nơi có đến 6.840 tượng Phật lớn nhỏ rất quý hiếm.

Không thể kể hết những nét đẹp kiêu sa mà các đơn vị du lịch đem tới ITE HCMC 2012 này. Đây chỉ là một nét khám phá nhỏ, và chắc chắn, những giấc mơ rong chơi và trải nghiệm của bất cứ ai trên hành tinh này cũng sẽ được được thực hiện.

ITE HCMC – Nét đẹp kiêu sa - 4

ITE HCMC – Nét đẹp kiêu sa - 5

ITE HCMC – Nét đẹp kiêu sa - 6

ITE HCMC – Nét đẹp kiêu sa - 7

Bài và ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT