Hấp dẫn công chúng tham quan ITE

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tại gian hàng NagaWorld (Campuchia), một sân khấu mở được thiết kế với nhiều hình ảnh gợi nhớ nền văn hóa dân tộc Campuchia. Những vũ nữ Apsara huyền bí trong trang phục cổ truyền khoe nhiều vũ điệu cong vút. Sân khấu này đã thu hút khá nhiều Người Mua - Người Bán cả quốc tế lẫn nội vùng chiều 14/9. Đặc biệt, khi trên sân khấu xuất hiện những chú khỉ bảo vệ công chúa khỏi sự hung tợn của chằng tinh thì khán giả tỏ ra vô cùng thích thú, bởi sự linh động bất ngờ của diễn viên. Nhiều Người Mua - Người Bán thư giãn sau thời gian kết nối vì công việc cười thú vị khi các chú khỉ rời sân khấu, làm trò với người xem.

Hấp dẫn công chúng tham quan ITE - 1
Những chú khỉ tại gian hàng NagaWorld rồi sân khấu làm trò với người xem

Trong khi đó, một Bartender điêu luyện người Malaysia nở nụ cười tươi rói biểu diễn những kiểu rót ngộ nghĩnh thức uống đặc biệt phục vụ Người Bán - Người Mua tại gian hàng Malaysia. Thức uống mà anh pha chế tương tự Capuchino khiến người thưởng thức phải tấm tắc. Không chỉ vị ngon của thức uống mà sự duyên dáng và điêu luyện của Bartender và mini-bar tại gian hàng Malaysia đã góp phần thu hút nhiều người.

Hấp dẫn công chúng tham quan ITE - 2
Sự điêu luyện của bartender Malaysia khiến gian hàng này được chú ý

Đáng nói hơn, gian hàng Philippines được thiết kế như một quầy bar thực thụ trên một bãi biển tuyệt đẹp. Lực lượng “nhân viên phục vụ” tại mô hình bar độc đáo này giữa hội chợ du lịch nhiều đến nỗi hiếm có ai nào “thoát” khỏi sự mời mọc của họ. Những chàng trai, cô gái Philippines duyên dáng, trẻ trung luôn mang thức uống đặc biệt có màu trắng sữa và thơm hương dừa. Đặc biệt hơn, dàn nhạc mini nhưng không kém phần sôi động và nữ ca sĩ Philippines có chất giọng tuyệt vời với những bài hát Latinh quyến rũ, nhộn nhịp khiến nhiều người phải dừng lại. Ít nhất họ cũng thưởng thức món uống lạ lẫm và nhịp chân theo giai điệu rộn rang. Bãi biển mô hình tại gian hàng Philippines và mini bar của họ khiến Hội chợ Quốc tế Du lịch ITE HCMC 2012 thêm phần sinh động, mềm mại và lôi cuốn.

Hấp dẫn công chúng tham quan ITE - 3
Bar trên “bãi biển Philippine” gây bùng nổ không khí hội chợ với những giai điệu Latinh sôi động.

Nghệ thuật vẽ tranh tại gian hàng Thổ Nhĩ Kỳ, thuật massage thư giãn tại gian hàng Thái Lan cũng “chinh phục” nhiều người tham dự hội chợ. Tất cả những hoạt động, đặc sắc nhưng hiếm hoi so với những kỳ hội chợ trước bởi cần ưu tiên không gian kết nối giữ Người Bán-Người Mua, hứa hẹn sẽ mang sự thú vị, ngạc nhiên và nụ cười đến công chúng tham quan.

Hoàng Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT