Hội chợ Du lịch Quốc tế Tp.Hồ Chí Minh – ITE HCMC 2017 – Sự kiện du lịch hàng đầu Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hội chợ Du lịch Quốc tế Tp.Hồ Chí Minh – ITE HCMC là sự kiện du lịch hàng đầu Việt Nam được tổ chức thường niên từ năm 2005. Hội chợ ITE HCMC lần thứ 13 tiếp tục khẳng định vị thế sự kiện lớn và uy tín hàng đầu của Việt Nam và khu vực hạ nguồn sông Mekong.

 Hội chợ Du lịch Quốc tế Tp.Hồ Chí Minh – ITE HCMC 2017 – Sự kiện du lịch hàng đầu Việt Nam - 1

ITE HCMC 2017 sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 9 tháng 9 năm 2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Sự hỗ trợ mạnh mẽ từ ngành du lịch

 ITE HCMC 2017 là sự kiện du lịch quốc gia được tổ chức bởi Tổng Cục Du lịch Việt Nam, Sở Du lịch Tp.Hồ Chí Minh, Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại VINEXAD và Công ty Informa Exhibitions. Sự kiện được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và được bảo trợ của Bộ Du lịch Campuchia, Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch Lào, Bộ Du lịch và Khách sạn Myanmar, Bộ Du lịch và Thể thao Vương quốc Thái Lan.

 Hội chợ Du lịch Quốc tế Tp.Hồ Chí Minh – ITE HCMC 2017 – Sự kiện du lịch hàng đầu Việt Nam - 2

 Các sự kiện nổi bật

 Ngoài việc tham quan triển lãm, các tổ chức xúc tiến du lịch, các đơn vị du lịch, lữ hành, các chuyên gia ngành du lịch, khách tham quan trong nước và quốc tế còn có cơ hội tham gia những hoạt động khác bên lề triển lãm thương mại như các buổi hội thảo các thị trường trọng điểm, diễn đàn du lịch về các chủ đề đang được quan tâm trong ngành du lịch, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ các công ty du lịch, các hãng hàng không,…

 

Hai ngày đầu tiên của sự kiện sẽ mở cửa cho khách thương mại. Sự kiện là sân chơi hiệu quả cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự để cùng trao đổi, thảo luận và hợp tác về thị trường du lịch inbound và outbound tại Việt Nam, khu vực Mêkông và các quốc gia trên thế giới. Triển lãm sẽ mở cửa đón khách công chúng vào ngày thứ ba, đây là cơ hội tuyệt vời cho công chúng tìm hiểu các chương trình khuyến mại lớn và giảm giá đặc biệt.

 Hội chợ Du lịch Quốc tế Tp.Hồ Chí Minh – ITE HCMC 2017 – Sự kiện du lịch hàng đầu Việt Nam - 3

 Ngoài ra, khách thương mại và khách công chúng có thể đăng kí tham quan trước tại website www.itehcmc.com để tiết kiệm thời gian khi đến triển lãm và cơ hội trúng thưởng những phần quà hấp dẫn.

 Hệ thống đặt lịch hẹn dành cho Người Bán (Đơn vị triển lãm) và Người Mua

Hệ thống đặt lịch hẹn trực tuyến (ITE Online Matching System) cho phép Người Bán và Người Mua tìm hiểu thông tin đối tác và đặt lịch hẹn trực tuyến với đối tác tiềm năng trước khi gặp gỡ tại triển lãm. Những hoạt động gặp gỡ giữa Người Mua và Người Bán là cơ hội để tìm kiếm đối tác kinh doanh chất lượng và đạt được kết quả kinh doanh tốt nhất. Tại sự kiện ITE HCMC 2016 đã có 3,633 cuộc gặp chất lượng giữa Người Mua và Người Bán.

 Hội chợ Du lịch Quốc tế Tp.Hồ Chí Minh – ITE HCMC 2017 – Sự kiện du lịch hàng đầu Việt Nam - 4

  Các đơn vị triển lãm, Người Mua và Báo chí Quốc tế

 Hội chợ năm nay dự kiến sẽ thu hút hơn 280 gian hàng với sự tham gia của các hãng hàng không, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, các công ty lữ hành và đại diện du lịch từ các quốc gia như Campuchia, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Malaysia, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất, Việt Nam và nhiều quốc gia khác, cùng với sự tham gia của các doanh nghiệp từ  các tỉnh thành phố của Việt Nam.

 Ngoài ra, Hội chợ ITE HCMC sẽ mời hơn 250 người mua quốc tế gồm các hãng lữ hành outbound nước ngoài từ hơn 50 thị trường quốc tế trọng điểm, từ Úc, Campuchia, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Myanmar, New Zealand, Philippines, Nga, Singapore, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất, Anh, Mỹ và các quốc gia khác.

 Đặc biệt, sự kiện sẽ có sự tham gia của các đơn vị truyền thông quốc tế, tạp chí du lịch thương mại và blogger nổi tiếng.

   Hội chợ Du lịch Quốc tế Tp.Hồ Chí Minh – ITE HCMC 2017 – Sự kiện du lịch hàng đầu Việt Nam - 5

Ngày hội Tiêu dùng Du lịch (Travel Fun Fair Day)

Ngày hội Người tiêu dùng du lịch (Travel Fun Fair Day) sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 9với nhiều chương trình dành riêng cho khách tham quan. Hội chợ sẽ là nơi cung cấp nguồn thông tin hữu ích về các điểm đến hấp dẫn trong và ngoài nước cũng như mang đến nhiều cơ hội mua các tour chất lượng với giá hấp dẫn bên cạnh các chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn. Bên cạnh đó, ITE HCMC sẽ tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi thông qua các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc từ các nước bạn và các trò chơi vận động.

 Thông tin triển lãm

Thời gian: 7 - 8 tháng 9 năm 2017 (Dành cho khách thương mại)

9 tháng 9 năm 2017 (Mở cửa tự do cho khách thương mại và công chúng)

Thời gian: 9h00 – 17h00

 Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

 Eileen Quek (International Enquiries)

Informa Exhibitions

Phone: +65 6411 7721

Email: eileen.quek@informa.com

Linh Pham (Local Enquiries)

Informa Exhibitions

Phone: +84-8 3910 0306 (ext: 105)

Email: Linh.Pham@informa.com

Đôi nét về Hội chợ Du lịch Quốc tế Tp.Hồ Chí Minh ( ITE HCMC)

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2005, ITE HCMC là sự kiện thương mại du lịch hàng đầu Việt Nam. ITE HCMC là một diễn đàn xuất sắc để các doanh nghiệp ra mắt và giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của khu vực Mekong cũng như các điểm đến chính trên toàn thế giới. ITE HCMC là hội chợ du lịch lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam, thu hút hàng trăm đơn vị triển lãm và người mua quốc tế. Năm 2016, sự kiện thu hút hơn 26,000 lượt khách thương mại và công chúng đến tham quan triển lãm. ITE HCMC 2017 là sự kiện du lịch quốc gia được tổ chức bởi Tổng Cục Du lịch Việt Nam, Sở Du lịch Tp.Hồ Chí Minh, Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại VINEXAD và Công ty Informa Exhibitions. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website  www.itehcmc.com

P.V

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT