Hội chợ Du lịch Quốc tế TP Hồ Chí Minh – ITE HCMC 2017

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hội chợ Du lịch Quốc tế TP Hồ Chí Minh – ITE HCMC 2017 - 1

Hội chợ Du lịch Quốc tế TP Hồ Chí Minh lần thứ XIII năm 2017 (ITE HCMC) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 7/9 – 9/9/2017 tại Trung tâm triển lãm SECC Q.7 - TPHCM. Đây là hoạt động thường niên do UBND TPHCM phối hợp với Sở Du lịch TPHCM tổ chức.

Hội chợ Du lịch Quốc tế TP Hồ Chí Minh – ITE HCMC 2017 - 2

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Bùi Tá Hoàng Vũ - Giám đốc Sở Du lịch TPHCM cho biết: "Hội chợ ITE CHMC 2017 là sự kiện du lịch thường niên quan trọng và uy tín trên tinh thần hợp tác xây dựng và gắn kết năm quốc gia thuộc khu vực hạ nguồn Mê Công bao gồm: Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam thu hút đông sự quan tâm tham dự của người mua quốc tế; các nhà cung ứng, các chuyên gia thương mại du lịch và các đối tác truyền thông đến từ các tổ chức du lịch trong khu vực và quốc tế để cùng nắm bắt, tiếp cận những bước phát triển mới của ngành công nghiệp du lịch".

Hội chợ Du lịch Quốc tế TP Hồ Chí Minh – ITE HCMC 2017 - 3

Năm nay, Hội chợ dự kiến thu hút 300 gian hàng với sự tham gia của hơn 60% người bán nước ngoài; thu hút 250 người mua và báo chí quốc tế cùng 400 người bán trong và ngoài nước, thu hút trên 35.000 lượt khách tham quan.

Hội chợ Du lịch Quốc tế TP Hồ Chí Minh – ITE HCMC 2017 - 4

Gồm nhiều hoạt động phong phú, Hội chợ sẽ giới thiệu những sản phẩm du lịch đặc trưng của Việt Nam và TPHCM: Du lịch nghỉ dưỡng, du lịch cap cấp, du lịch hội nghị, hội thảo, du lịch thể thao, du lịch chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, du lịch giáo dục, du lịch văn hóa (kết nối di sản). Ngoài ra, Hội chợ còn tổ chức nhiều hội thảo cho người mua, người bán, Giải thưởng du lịch ITE-HCMC 2017, chương trình giới thiệu và khảo sát điểm đến…

Hội chợ Du lịch Quốc tế TP Hồ Chí Minh – ITE HCMC 2017 - 5

Với chủ đề “Cửa ngõ du lịch châu Á” nhằm chào mừng kỷ niệm lần thứ 50 thành lập ASEAN. Đây hứa hẹn là một trong những diễn đàn thương mại du lịch quan trọng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, góp phần quảng bá hình ảnh điểm đến du lịch Việt Nam và hình ảnh ASEAN như một điểm đến du lịch chung, góp phần tăng cường hợp tác phát triển ngành công nghiệp du lịch giữa các nước trong khu vực và trên thế giới.

 Hữu Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT